Chanel coco mademoiselle edt

2.990.000 VND 1.990.000 VND
Dung tích

Chanel Coco Mademoiselle phiên bản eau de toilette với hương thơm nhẹ nhàng hơn và tươi mát hơn bản eau de parfume và vẫn giữ được nguyên mùi hương quyến rũ và gợi cảm của mẫu nước hoa huyền thoại này.
Chanel Coco Mademoiselle được gọi là mùi hương sang trọng theo kiểu cách rất Tây phương, bởi sự hiện đại trẻ, trung, hấp dẫn và rất lạ mà nàng ấy mang lại. Các tín đồ của Chanel, đặc biệt các tín đồ yêu nước hoa dường như không thể thiếu nàng CoCo này trong bộ sưu tập của mình.

 

 

Nổi bật lên ở những nốt hương đầu là hương cam chanh thơm ngát đặc trưng theo phong cách Chanel cổ điển gồm cam bergamot, quýt, tinh dầu cam. Lớp hương thứ hai đem lại một cảm giác mềm mại tựa như lụa với các nốt hương hoa cỏ từ hoa ngọc lan tây nữ tinh quyến rũ, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ lãng mạn gơi cảm cùng với hương hoa nhài và hoa trinh nữ, Lớp hương nền ấm áp cùng đậu Tonka, nồng nàn từ Vanilla và cỏ hương bài tô điểm thêm cho thức hương mùa đông này, thực sự hương Vanilla khi kết hợp với Bergamot trở nên vô cùng quyến rũ sắc sảo.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa Cam, cam begamot.

Hương giữa: Hoa hồng, hoa lài.

Hương cuối: cỏ vetiver, hoắc hương, hổ phách.

Phong cách: Nữ tính, tươi trẻ, gợi cảm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây