Chiết TOMFORD ROSE PRICK

490.000₫ 690.000 VND
Dung tích

TOMFORD ROSE PRICK 

 

 

Tưng bừng đón chào một thập kỉ mới bắt đầu, Tom Ford đã cho tung ra một em Tom Ford Rose Prick bản mới nhất hồng nhạt cực yêu ngay những ngày đầu năm 2020. Sản phẩm đã và đang làm nức lòng khắp giới điệu mộ. Không chỉ đổ gục trước thiết kế hồng phấn ngọt ngào, tinh tế, sang trọng. Mà Tom Ford Rose Prick còn khiến cho người dùng ngất ngây với hương thơm kiêu kỳ, nữ tính và hơn hết là vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

 

 

Rose Prick là dòng nước hoa được lấy cảm hứng từ vườn hoa hồng của chính nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ. Sản phẩm được coi là một bó hoa hồng hoang dã tuyệt vời, nổi bật giữa cả thiên đường hoa rộng lớn. Những cành hoa hồng tháng năm, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỹ cùng hoa hồng Bulgaria đan xen nhau tạo nên màu hồng hoàn hảo.

Thêm vào đó, chiết xuất gia vị hạt tiêu, củ nghệ cũng tạo nên nốt hương khá là đặc biệt. Và đương nhiên chúng ta cũng không quên nhắc đến hương thơm từ hoắc hương Indonesia và đậu tonka rang tạo nên một sự ấm áp vô cùng dễ chịu, nó như những dư vị cuối cùng ôm trọn toàn bộ mùi hương, phảng phất quanh ta suốt cả ngày dài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây