Diptyque Eau Capitale (unisex) 75ml

4.500.000 VND 3.500.000 VND
Title

Hãng nước hoa cao cấp đến từ Paris Diptyque Eau Capitale (unisex)
 
 
Phong cách: Tinh tế, Sang trọng, Ma mị

Hương Đầu: Tiêu Hồng, Cam Bergamot
Hương Giữa: Hoa Hồng
Hương Cuối: Hoa Hoắc Hương

Diptyque Eau Capitale gợi lên những đường nét Tân Nghệ Thuật của Kinh Đô Ánh Sáng - Paris, thành phố với sự chuyển biến từ nhiều khía cạnh nhưng vẫn vẹn cái cốt lõi vốn có của nó.

Một trong những khía cạnh độc đáo của Paris là tòa tháp Eiffel đang hiên ngang sừng sững đứng giữa khung cảnh thơ mộng, nơi những cay nồng đan xen với thanh tao của Tiêu Hồng và Cam Bergamot. Tòa tháp là chứng nhân của những câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không bỏ quên đôi ba câu chuyện chia đôi.

Một đóa hoa hồng rực rỡ xuất hiện sau Tiêu Hồng và Cam Bergamot, một khía cạnh mới xuất hiện. Sự lãng mạn của hoa hồng là một biểu tượng đặc trưng lâu đời của thành phố tình yêu Paris, đang dần tỏa hương đưa du khách lạc vào những thơ mộng của thủ đô.

Cuối cùng, không phải là Rêu mà là Hoắc Hương, vì sao ư? Vì Hoắc Hương gợi lên được cái cảm xúc mạnh mẽ ngay từ tầng hương đầu, loài hoa đang tỏa mình trong ánh nắng và không quên đắm mình trong những cảm xúc mới, khác với Rêu, thứ hương thơm cổ điển đang hiện hữu trên những bức tường rêu phong.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây