DOLCE & GABBANA THE ONE ROYAL NIGHT FOR MEN

2.390.000₫
Title

DOLCE & GABBANA THE ONE ROYAL NIGHT FOR MEN

Giá 100ml: 2.390.000d 

 

Sự nam tính, huyền bí và tinh tế đó là những gì mà DOLCE & GABBANA thể hiện trong hương thơm mới THE ONE ROYAL NIGHT lần này. Được ra mắt vào mùa thu năm 2015, tiếp nối thành công của dòng sản phẩm THE ONE for MEN 2008. The One Royal Night có thể nói là một hương thơm độc quyền của các thành phần Trung Đông quý giá như một di sản lâu dài và đa dạng kết hợp với các thành phần mới. Với một linh hồn độc đáo và bí ẩn, phong cách đặc biệt của mùi hương nằm trong sự bí ẩn và nam tính. Mạnh mẽ nhưng cũng mềm mại, truyền thống và đương đại đan xen lẫn nhau.

 

                                             

 

THE ONE ROYAL NIGHT mở ra một hương vị cay nồng của bạch đậu khấu, kêt hợp với mùi hương của húng quế tươi mát. Ở tầng giữa vẫn giữ được sự mạnh mẽ, tinh tế  nhờ vào hương gỗ ấm áp gỗ lê hoang dã Châu Phi, một loại gỗ đặc biệt được sử dụng lần đầu tiên trong công nghệ chế tác nước hoa của hãng, hòa quyện cùng vị cay dậy mùi từ nhục đậu khấu cay.  Cuối cùng là hương nền thể hiện cái chất truyền thống, mềm mại và cay nồng của The One: với hổ phách ấm áp, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương, cùng với các note sâu sắc và tinh tế của hương Labdanum.

 

 

Sự bí ẩn, tinh tế và nam tính cũng được thể hiện ngay chính thiết kế chai. Với thiết kế tông màu vàng ánh kim làm chủ đạo mang đậm phong cách hoàng gia, sang trọng. Thiết kế hình chữ nhật chắc chắn, trên thân chai The One Royal Night có khắc logo của hãng cùng tên tiếng Ả Rập cũng là điểm nhấn tạo sự mới lạ cho ánh nhìn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây