LOUIS VUITTON Mille Feux

9.600.000 VND 8.600.000 VND
Title

LOUIS VUITTON Mille Feux

 

Dẫn đường bởi tinh thần ngao du và niềm đam mê khám phá, dòng nước hoa đầu tiên của Louis Vuitton mang tới 7 mùi hương, 7 hành trình khám phá cho khứu giác, 7 sáng tạo sẽ đưa người phụ nữ tới tới bất kỳ nơi nào với hành trình khởi nguồn từ làn da., một mùi hương xán lạn với sự kết hợp tôn sùng khứu giác của da thuộc và mâm xôi.

Hương Đầu: Quả mâm xôi, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa mộc tê, Hoa diên vĩ, Nghệ tây, Hoa nhài, Hoa hồng

Hương cuối: Da thuộc, Rễ cây diên vĩ, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Rêu sồi Moss

 

 

Tuy là một trong những nhãn hàng cao cấp hàng đầu trong vòng gần 70 năm, Louis Vuitton chưa cho ra đời một loại nước hoa nào. 

Qua hai thập kỷ, khi Chanel đã quá nổi tiếng với Coco Mademoiselle, Chance, hay Chanel les exclusifs còn Dior làm điên đảo giới nước hoa với La Collection Privée thì Louis Vuitton vẫn im hơi lặng tiếng. Trong tiến trình thay đổi hình ảnh thương hiệu, Louis Vuitton có lẽ không thể tiếp tục bỏ lỡ mảng kinh doanh màu mỡ này lâu hơn nữa.

Louis Vuitton cho ra đời dòng sản phẩm nước hoa với 7 mùi hương lấy cảm hứng từ những chuyến du hành.

Louis Vuitton cho ra đời dòng sản phẩm nước hoa với 7 mùi hương lấy cảm hứng từ những chuyến du hành.

Những chai nước hoa đầu tiên đóng mác Louis Vuitton có từ đầu thế kỷ 20 với những cái tên ngọt ngào như: Heures d’Absence, Réminiscences hay Eau de voyage. Tuy nhiên, những mùi hương này đã hoàn toàn tan biến để tạo nên một thế giới mùi hương mới mẻ mang tên Les Parfums Louis Vuitton.

 

Léa Seydoux sẽ là gương mặt đại diện cho Les Parfums Louis Vuitton

Léa Seydoux sẽ là gương mặt đại diện cho Les Parfums Louis Vuitton

Dẫn đường bởi tinh thần ngao du và niềm đam mê khám phá, dòng nước hoa đầu tiên của Louis Vuitton mang tới 7 mùi hương, 7 hành trình khám phá cho khứu giác, 7 sáng tạo sẽ đưa người phụ nữ tới tới bất kỳ nơi nào với hành trình khởi nguồn từ làn da.

 

Khám phá hành trình mùi hương của Louis Vuitton

“Hành trình không phải là đích đến. Đó là một cảm giác. Đó là một chuyển động liên tục nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần. Một rung động làm cho con tim lỡ nhịp. Một dấu ấn vĩnh cửu trong trí nhớ… Les Parfums Louis Vuitton tái tạo hành trình của cảm xúc”.

Ra đời muộn hơn so với những hãng thời trang cao cấp khác những với Jacques Cavallier Belletrud, người đã tạo nên hơn 80 loại nước hoa cho những nhãn hàng lớn như Christian Dior, Givenchy, YSL, Issey Miyake và cả Jean Paul Gaultier. Jacques Cavallier xuất thân từ Grasse, cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa và da thuộc. Để tạo nên Les Parfums Louis Vuitton, Jacques mất hơn 4 năm tìm kiếm cảm hứng và hoàn thành.

 

"Sự hoàn hảo được tạo nên bởi một nhịp điệu hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc. Lý do mỗi người phản ứng khác nhau với cùng một loại nước hoa không chỉ ở phản ứng bởi giác quan mà còn bởi những kỷ niệm, sự liên kết và cả định kiến."

“Sự hoàn hảo được tạo nên bởi một nhịp điệu hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc. Lý do mỗi người phản ứng khác nhau với cùng một loại nước hoa không chỉ ở phản ứng bởi giác quan mà còn bởi những kỷ niệm, sự liên kết và cả định kiến”.

Đơn giản trong thiết kế, cầu kỳ trong sáng tạo, Les Parfums Louis Vuitton là kỳ vọng lớn của LVMH

Những chai nước hoa của Les Parfums Louis Vuitton được Marc Newson thiết kế giản đơn nhưng sang trọng với bình trụ trong cùng nắp đen được khắc logo trên tinh tế như một giọt nước rơi. 7 chai nước hoa của Les Parfums Louis Vuitton sẽ có mặt tại một số cửa hàng của Louis Vuitton toàn thế giới từ ngày 1 tháng 9 năm nay với giá $240 cho chai 100ml và $350 cho 200ml.

 

Trong trẻo như những giọt nước là điều Marc Newson mong muốn.

Trong trẻo như những giọt nước là điều Marc Newson mong muốn.

Giữ vững tinh thần “eco-luxe”, sản phẩm cao cấp nhưng bảo vệ sinh thái, khách hàng có thể tới một số cửa hàng của Louis Vuitton để làm đầy lại chai đã hết với giá từ $150 – $300. Sản phẩm giới hạn “flaconnier” chứa đựng 3 chai nước hoa bất kỳ trong một chiếc rương mini của LV có giá tới $5,000.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây