Nước hoa nam Diesel Only The Brave

990.000 VND 790.000 VND
Dung tíchNước hoa nam Only The Brave là mùi hương dành cho nam giới được giới thiệu vào năm 2009. Thể hiện thiết kế phá cách đầy ấn tượng với hình nắm đấm, Diesel Only The Brave bộc lộ rõ tinh thần nam tính, mạnh mẽ và không chùn bước dành cho các chàng trai chuẩn chỉnh.

Mở đầu với hương Cam chanh của Quả chanh vàng Amalfi và Quả quýt, Only The Brave mang tới cho các chàng trai một tinh thần trẻ trung ngập tràn năng lượng. Sau đó, những nét nam tính trong “quả đấm” Only The Brave dần hiện ra rõ ràng và sắc nét hơn, bằng hương Gỗ khô, phấn bởi sự kết hợp của Tuyết tùng và Violet, một bông hoa tím làm đặc trưng hương hoa cho nam giới. Nhựa cây dần xuất hiện, sưởi ấm dần cho những mùn gỗ thanh tao nhẵn nhụi, khiến mùi hương Only The Brave dần trở nên cuồng nhiệt, sôi nổi và có chiều sâu hơn.

Only The Brave thực sự là một lựa chọn thú vị, có tươi mát sảng khoái, có nét nam tính và cũng có những sự ấm áp cần thiết để cô đọng không khí. Một mùi hương có đầy đủ những thứ mà một chàng trai cần có để khoác lên mình.

Hương đầu: Quả chanh vàng Amalfi, Quả quýt.
Hương giữa: Hoa Violet, Gỗ tuyết tùng Virgina, Hạt lá mùi.
Hương cuối: Nhựa Hổ phách, Da thuộc, Nhựa hương Benzoin, Nhựa hương Labdanum, Nhựa hương Styrax.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây