Prada Luna Rossa Ocean

3.000.000 VND 1.990.000 VND
dung tích
Thương hiệu
Prada
Xuất xứ
Ý
Năm phát hành
2021
Nhóm hương
Hoa oải hương, Cam bergamot, Hoa diên vĩ
Phong cách
Nam tính, Tươi mát, Hấp dẫn

Hương đầu: Cam bergamot, Tiêu hồng, Ngải cứu
Hương giữa: Oải hương, Hoa diên vĩ, Xô thơm, Da lộn, Nhuỵ hoa nghệ tây
Hương cuối: Xạ hương, Cỏ hương bài, Hoắc hương, Caramel

Prada vẫn luôn được biết đến với phong cách làm hương tinh tế chuẩn mực, thể hiện rõ nét nam tính nhưng không hề đi theo "lối mòn" tác chế. Chính thế, những ấn phẩm hương thơm khoác tên Prada vẫn luôn giữ được sự yêu thích của người nghiện hương mặc cho sự bào mòn của thời gian và thời đại.

Đừng để cái tên Luna Rossa Ocean khiến bạn lầm tưởng rằng đây là mùi hương của nước, của biển. Dầu cho thực sự có một nét tính cách rất dễ chịu, nhưng Prada Luna Rossa Ocean lại được làm nên trước tiên bởi những nét hương của Cam chanh. Từ tông vị thanh chua ấy, Hoa diên vĩ và Xạ hương mới dần phủ lên một lớp phấn, bông bông mịn màng, làm dịu dàng đi tổng thể nhưng vẫn nam tính hiện đại bởi Xô thơm và Cỏ hương bài.

Oải hương là một nét hương sáng, nói thế không có nghĩa sự xuất hiện của loài hoa này sẽ giảm đi chiều sâu sắc của mùi hương, mà "sáng" ở đây tượng trưng cho hiệu ứng miên man, nồng đượm mà nó đã gíup tôn lên cho tổng thể. Tinh tế, phong cách, hiện đại, đó là những gì ta có thể tóm gọn về Prada Luna Rossa Ocean.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây