THE HOUSE OF OUD JUST BEFORE

4.990.000₫
Title

THE HOUSE OF OUD JUST BEFORE 

 

Có sẵn 75ml 6000.000 đ sale còn 4.990.000đ

 

Just Before là sự hội tụ của kỳ vọng. Nó trải dài trong sự đau xót và khao khát. Một ý tưởng của trí tưởng tượng không bị cản trở để trở thành thói quen của cơ thể và trở thành niềm đam mê, nó chứa đựng sự rung động của sự phấn khích, mong muốn được định hình bằng trí tưởng tượng như một ý nghĩ đuổi theo người khác.

 

 

Just Before nắm bắt được ngay lập tức trước một nụ hôn, làn da bạn vuốt ve, hơi thở của bạn hòa trộn. Đó là thời điểm khi chúng ta được bao bọc trong năng lượng sáng tạo, khi những khả năng vô tận kết hợp với nhau trong một mũi tên duy nhất nhắm vào bullseye. Và trước khi khoảnh khắc đó xảy ra, nó sao chép nhịp đập của chúng ta, hòa tan suy nghĩ của chúng ta và trộn lẫn cảm xúc của chúng ta.

 

 

Just Before là sự thôi thúc để đạt được những ham muốn chúng ta cố gắng để đạt được mọi thời gian, nhưng không bao giờ hoàn toàn trọn vẹn "

 

 

Nắm bắt những khoảnh khắc kỳ diệu của cuộc sống và thể hiện chúng thông qua hương thơm như một ngôn ngữ phổ quát, The House Of Oud Just Before là một mùi hương hoa dành cho nam và nữ, là một trong 3 chai nước hoa House Of Oud. đây là một hương thơm mới được ra mắt vào năm 2018. Hương thơm được tạo ra bởi Maurizio Cerizza và Cristian Calabro. 

 

 

 Mùi hương đặc trưng :

- Hương đầu: Bergamot, chanh, nghệ tây

- Hương giữa: Palo santo, ylang-ylang, myrrh

- Hương cuối : Vanilla, benzoin, hổ phách và gỗ đàn hương

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây