Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy

1.990.000 VND 1.590.000 VND
dung tích
Nhóm hương
Hương táo đỏ, Hương lá thuốc lá, Quảng hoắc hương
Phong cách
Ngọt ngào, Ấm áp, Nam tính

Hương đầu: Quả táo đỏ, Bạch đậu khấu, Cam Bergamot Calabria.
Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa phong lữ đỏ, Xô thơm.
Hương cuối: Lá thuốc lá, Hoắc hương, Cỏ hương bài Haiti.


Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy là phiên bản tiếp nối dành cho nam trong bộ sưu tập Valentino Uomo, ghép đôi cùng Donna Coral Fantasy và cùng được ra mắt năm 2022. Tương tự phiên bản nữ, Uomo Born In Roma Coral Fantasy khai thác và làm mới những nốt hương xưa cũ, đem sự thanh lịch cổ điển quay trở lại với thế giới hương thơm hiện đại qua bàn tay của các nhà pha chế tài ba.

Uomo Born In Roma Coral Fantasy chào đón khứu giác ta bằng hương thơm giòn tan và ngọt ngào của Táo đỏ. Khác với Táo xanh mà ta đã hằng quen, Táo đỏ đem lại một hương thơm trái cây ngọt, nhưng thanh, sắc và chẳng kém phần mọng nước, đụng chạm những ham muốn vị giác một cách thú vị. Táo đỏ ban đầu sáng, tròn trịa và chuyển biến mượt mà dần sang màu tối theo thời gian, như một bước đệm êm ái để bước vào với thứ hương thơm của những loại đã trở thành di sản cổ điển trong địa hạt nước hoa dành cho đàn ông xưa kia, Phong lữ đỏ và Oải hương. Tối màu, cô đặc không gian và hơi chút phấn bột đầy lịch lãm.

Gỗ khô sạch là phần cuối cùng, được lựa chọn làm tấm nền rắn rỏi đầy nam tính cho một hương thơm hiện đại được phục dựng từ những thứ đẹp đẽ nhất của ngạch nước hoa nam cổ điển như Uomo Born In Roma Coral Fantasy. Và cũng vì lối đi hương đó, tương tự như phiên bản nữ, Coral Fantasy dành cho phái mạnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo để trở thành hương thơm đặc trưng cho bất kỳ quý ông lịch lãm nào.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây