XERJOFF ACCENTO OVERDOSE

9.900.000₫
Title

Xerjoff Accento Overdose

Có sẵn 100ml 9.900.000đ

 

Những người quen yêu mùi hương chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm gì Xerjoff - gã khổng lồ nước hoa đến từ Ý. Với Sergio Momo - founder của hãng, ông định nghĩa Xerjoff đã vượt ra khỏi khuôn khổ của khái niệm “một nhà làm hương thơm” thông thường, tiến đến một vũ trụ rộng lớn hơn, nơi mà nhận thức và cảm nhận được đáp ứng hoàn toàn bởi sự sang trọng, xa xỉ.
Những tác phẩm của Xerjoff được dựng tạo từ những gì độc đáo và quý giá nhất, đặc biệt nhất như vàng, đá quý cho đến … mảnh vụn của những thiên thạch ngoài Trái Đất. Tất cả chỉ nhằm hoàn hảo hóa nội dung mà Xerjoff muốn truyền tải, một sự hòa quyện của thiết kế hiện đại cùng nghệ thuật cổ điển bất tử.

 

 

Xerjoff Accento Overdose  là hương thơm dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là hương thơm mới ra mắt vào năm 2019 - lấy cảm hứng từ những miếng vàng nguyên khối được cắt lớp tỉ mỉ , nó đã đẹp rồi mà mùi hương lại là 1 rổ hoa quả thêm chút jasmine egyptian quá ư là hợp với thời tiết oi ả này luôn.

CNhà sáng tạo đứng đằng sau thành công của Accento Overdose là Christian Carbonnel người mà đã góp phần làm nên sự thành công vang dội của hãng Xerjoff

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây