XERJOFF WARDASINA

8.900.000₫
Title

Xerjoff Wardasina

có sẵn 100ml 8900.000đ

 

Những người quen yêu mùi hương chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm gì Xerjoff - gã khổng lồ nước hoa đến từ Ý. Với Sergio Momo - founder của hãng, ông định nghĩa Xerjoff đã vượt ra khỏi khuôn khổ của khái niệm “một nhà làm hương thơm” thông thường, tiến đến một vũ trụ rộng lớn hơn, nơi mà nhận thức và cảm nhận được đáp ứng hoàn toàn bởi sự sang trọng, xa xỉ. Những tác phẩm của Xerjoff được dựng tạo từ những gì độc đáo và quý giá nhất, đặc biệt nhất như vàng, đá quý cho đến … mảnh vụn của những thiên thạch ngoài Trái Đất. Tất cả chỉ nhằm hoàn hảo hóa nội dung mà Xerjoff muốn truyền tải, một sự hòa quyện của thiết kế hiện đại cùng nghệ thuật cổ điển bất tử .

 

Xerjooff Wardasina - Đóa hồng nhỏ khoe sắc vào lúc ngày tàn

 

Wardasina là một hương thơm mạnh mẽ và rất bí ẩn. Một hỗn hợp của các loại thảo mộc kỳ lạ âm ỉ cung cấp một khởi đầu rất quyến rũ cho thành phần này. Hoa hồng Bulgaria và nghệ tây Tây Ban Nha, được tẩm với các hợp chất của gỗ tuyết tùng hun khói và mùi thơm phức của hoắc hương

 

 

 

Xerjoff Wardasina - Một mùi hương sang trọng và nồng nàn, Xerjoff Wardasina là một mùi hương hoa phương Đông gợi cảm, hòa quyện với hoa hồng nhung, khói đen và gia vị với các loại thảo mộc xanh. Mở đầu là tươi sáng và sắc nét với tán lá xanh và thảo mộc thơm. Khi mùi hương ấm áp trên da, bao trùm các tông màu đất và gỗ nổi lên, hòa quyện ôm lấy hoắc hương, tuyết tùng hun khói và cỏ vetiver với sắc thái hoa rực rỡ của hoa hồng Bulgaria và nghệ tây Tây Ban Nha có vị cay nhẹ. Hương cuối dai dẳng, phong phú của vani kem, thuốc lá và xạ hương để lại một dấu vết còn sót lại được tinh chế nhưng bá đạo. Wardasina được tạo ra bởi chuyên gia nước hoa Chris Maurice và được phát hành lần đầu tiên bởi nhà thiết kế người Ý Xerjoff vào năm 2019. Mùi hương sang trọng, mời gọi này thuộc về Bộ sưu tập Velvet. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây