Hugo Boss Boss Bottled Infinite 100ml

2.000.000 VND 1.490.000 VND
Title
Nhóm hương
Hoa oải hương, Quả táo xanh, Gỗ đàn hương
Phong cách
Nam tính, Tinh tế, Phóng khoáng

Hương đầu: Quả táo, Quế, Xô thơm, Quả quýt.
Hương giữa: Hoa oải hương, Xô thơm, Hoắc hương.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây Olive.

Dù có phải là fan của Hugo Boss hay không, thì bạn cũng không thể phủ nhận sự tồn tại âm thầm mà nhiệt huyết của thương hiệu đến từ Đức trong cuộc chơi hương thơm. Hugo Boss đã cho ra đời những mùi hương có thể sẽ là chủ đề cho cuộc bàn cãi rằng có nổi bật hay không, nhưng chắc chắn chúng đều có chất lượng, được nhiều quý ông ưa thích và giúp Hugo Boss luôn có chỗ đứng trong làng nước hoa.

Hugo Boss Boss Bottled Infinite là một cái tên nằm trong dòng Boss Bottled của Hugo, đã nổi danh trong giới thơm bằng combo mùi hương “Bánh táo quế” nổi tiếng. Boss Bottled Infinite dường như cũng vẫn thừa hưởng lại một chút những DNA đó, những được biến tấu và phát triển để có tiếng nói của riêng mình. Táo và Quế vẫn hiện diện ở đó, nhưng được làm cho tươi sáng hơn bằng Quýt và một chút Xô thơm, giúp Boss Bottled Infinite có một mở màn thoáng đãng và mát dịu hơn so với những mùi hương mang đậm dấu ấn Bottled. Cái mở màn mới lạ ấy đã mở ra một chân trời mới, có phần sáng và điềm tĩnh thư thái, ấy là Oải hương và Hương thảo.

Nằm trong dòng hương chủ lực Boss Bottled của Hugo Boss, Boss Bottled Infinite chắc chắn đã thành công khi góp phần làm đa dạng thêm lựa chọn cho các quý ông lịch lãm, phù hợp với tiết trời ấm áp hơn so với phiên bản gốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây