SHOP NƯỚC HOA D2PERFUME - CHUYÊN CUNG CẤP NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT.

 

  • Lời đầu tiên, Nước hoa Pháp D2perfume xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, D2perfume  luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới về mùi hương cũng như sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất đến với người dùng. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước hoa Pháp cao cấp nhất trên thế giới với tất cả các thương hiệu nổi tiếng như : Chanel , Hermes , Tom ford, GUCCI, DIOR...

  • Nguồn gốc hàng hoá xách tay Pháp  chính hãng sản xuất được thu mua từ công ty các trung tâm nước hoa uy tín nhất tại Pháp ( có hoá đơn mua hàng trực tiếp từ các gian hàng trên toàn Paris).
  • Giá cả hầu hết các sản phẩm đều rẻ hơn giá niêm yết của cty bên Pháp vì lý do chúng tôi luôn mua hàng trong đợt giảm giá của hãng , và vì là đối tác thường xuyên nên bao giờ cũng có thẻ thành viên VIP được giảm giá 25-50% đối với tuỳ dòng sản phẩm. Do vậy các sản phẩm đến tay khách hàng luôn ở mức giá tốt nhất có thể.
  • Lưu ý khách hàng : hàng giảm giá số lượng luôn hạn chế và không phải thời điểm nào cũng có nhiều hàng với mức giá tốt nhất.Vậy nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hàng hoá đến tay khách hàng luôn đảm bảo chính hãng và chất lượng, khách hàng có quyền kiểm tra mùi hương , hoặc qua shop dùng thử trước khi mua hàng. 

Ngoài ra chúng tôi có chính sách cho các shop nước hoa mỹ phẩm muốn làm đối tác.

Giao hàng tận tay quý khách trên toàn quốc. Shop có miễn phí vận chuyển và gói quà đối với chai fullsize .

Chúng tôi luôn muốn đem lại sự hài lòng đến với khách hàng, sự hài lòng cho khách hàng chính là thành công của chúng tôi, D2perfume luôn mong muốn nhận được những lời động viên cũng như ý kiến đóng góp của quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển tốt hơn nữa.