MUA 1 TẶNG 1 ( CHIẾT 10ML 9 AM + CLUB DE NUIT NỮ )

490.000 VND 290.000 VND
Title

290k + ship 

SALE SHOCK 

MUA 1 TẶNG 1 TỔNG 20ML 2 ống chiết cho nữ

Giá 490k giảm còn 290k + phí vận chuyển.

Chiết 9am + chiết club de nuit nữ.

 

  • Afnan 9AM bắt đầu mùi hương bằng vị ngọt ngào của trái quýt, bạch đậu khấu, kèm một chút cay the của tiêu hồng và quế. Cho chúng ta cảm giác thật tươi mới, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.Hương thơm dần chuyển sang mùi thơm nồng nàn của hoa cam, oải hương, hoa hồng, kèm chút hương táo xanh. Bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một khu vườn đầy hoa trái và ánh nắng nhẹ của buổi sáng.Nốt hương cuối cho ta cảm giác sảng khoái như vừa kết thúc một ngày làm việc hiệu quả. Tổng thể đây là một mùi hương trung tính, sạch sẽ, tươi mới, sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Hương đầu: Chanh Mandarin, Chanh Citron, Cardamom, Pink pepper.

Hương giữa: Oải hương, Orange blossom, Hoa hồng, Táo xanh.

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Rêu, Hoắc hương, Xạ Hương.
Phong cách : Trẻ trung , năng động, tươi mát.

Nhóm hương : Hương hoa cỏ. 

  •  Armaf Club De Nuit là làn hương dịu nhẹ của Cam bergamot cộng thêm một chút thoáng đãng từ Bưởi, Đào và Cam truyền thống mang tới khung cảnh mùa xuân thơm ngát kéo dài khắp các tầng hương. Trước khi bất chợt nhận ra sự thay đổi ở tầng hương giữa thì sự nhẹ nhàng của Hoa phong lữ được tỉ mỉ gấp chung ngay ngắn với hương vải và hoa nhài vẽ nên một mùa xuân bình an, vô lo. Tưởng chừng tầng hương đã hoàn thành thì hương thơm tình yêu phát ra từ hoa hồng buộc chặt lấy những nếp gấp hoàn mĩ tạo nên cảm giác yêu kiều, quyến rũ.

Nhưng tình yêu nào cũng cần phải có sự tự do nên Armaf đã đem mùi thơm của Cỏ hương bài, Xạ hương, Hoắc hương và Hương vanilla hóa ra một không gian trải đầy màu xanh để tình yêu cảm nhận được điều đó.

 

Hương đầu: Cam bergamot, Hương bưởi, Hương đào, Hương cam
Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa nhài, Hương vải, Hoa hồng
Hương cuối: Xạ hương, Hoắc hương, Hương vanilla, Cỏ hương bài

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây