NASOMATTO DURO

2.990.000₫
Title

Nasomatto Duro - Phong vị của những gã đàn ông từng trải .

 30ml Extrait de parfum / 5.000.000 đ sale còn 2.990.000 đ.

 

Duro theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là rắn rỏi. Mùi hương chỉ chứa đúng 3 notes: gỗ, da thuộc và gia vị. Khi vừa chạm vào da mùi da thuộc quyện với gỗ bốc lên nghi ngút. Da thuộc là note hương chủ điểm ở phần mở đầu. Gai góc, rắn rỏi và đầy nam tính là những ấn tượng đầu tiên. Càng về sau thì gỗ lại trở thành tông chủ đạo. Mùi hương dần mượt mà hơn, ấm áp hơn.

 


Hành trình của mùi hương này cũng giống như quá trình trưởng thành của một người đàn ông. Bốc đồng với chiếc áo da nhuốm đầy bụi và nắng mưa trên những cung đường trường. Và rồi bỗng trầm mặc, chín chắn và trưởng thành hơn khi đã trải qua nhiều biến cố của cuộc đời. Càng về cuối mùi hương như lột tả hình ảnh một người đàn ông trụ cột gia đình, đã bước qua tuổi trẻ bồng bột để trở nên chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu.

 


Nasomatto Duro không dành cho tất cả mọi người. Da thuộc của Nasomatto gai góc hơn hẳn thứ da thuộc êm mượt của Tuscan Leather của Tom Ford hay Leather Oud của Floris. Nhưng những kẻ yêu da thuộc và gỗ nên một lần thử qua mùi hương này của nhà Nasomatto. Phong vị đàn ông từ khi còn trẻ cho đến khi trưởng thành được tái hiện rõ nét qua Duro. Một mùi hương dùng thiên về thu đông với khả năng bám toả cực tốt .

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây