Nước hoa Clive Christian 1872 Masculine Nam

890.000₫
Dung tích

Giới thiệu Nước Hoa Nam Clive Christian 1872 Masculine

 

Để kỷ niệm những thành tựu chung của năm 1872, Clive Christian đưa ra hai loại nước hoa mang tên 1872 với phiên bản nữ tính và nam tính. Một cặp nước hoa lưu giữ những câu chuyện lặp đi lặp lại của The Crown Perfumery và một tương lai tươi sáng dưới cái tên Clive Christian Perfume. Hai tác phẩm gợi nhớ đến loài hoa yêu thích của Nữ hoàng Victoria đã được tạo ra bằng cách sử dụng cam quýt. Trong hôn lễ của mình, vị hôn phu của bà là Hoàng tử Albert đã tặng cho nữ hoàng một bó hoa màu cam, bó hoa tượng trưng cho sự lãng mạn trong sáng và chân thành giữa hai người. Hương thơm nữ tính pha trộn với cam bergamot thú vị, hoa hồng tháng 5 tinh tế và hoắc hương hoang dã thể hiện sự thanh lịch. Mặt khác, hương thơm nam tính của petitgrain tươi, cây xô thơm hồi sinh và cây tuyết tùng mê hoặc tạo ra một nơi mạnh mẽ, kích thích. Họ cùng nhau tạo ra một không gian năng động và tràn đầy năng lượng.


Clive Christian 1872 Masculine – Siêu phẩm cho nam

 

Nước hoa nam Clive Christian 1872 Masculine là một siêu phẩm của hãng nước hoa đắt giá nhất thế giới, một mùi hương được đánh giá rất cao trong cộng đồng nước hoa cao cấp. Nước hoa nam Clive Christian 1872 Masculine nam tính tươi mát với tông màu cổ kính kết hợp với nét hiện đại thời thượng, với vẻ ngoài toát lên vẻ sang trọng và sức lôi cuốn đặc biệt, một sức hút hoàn toàn bản năng và tự nhiên. Xuất thân từ một người đàn ông thành đạt, sâu sắc và tự tin. Clive có hoa, trái cây, nhân sâm, gỗ, xạ hương, hoắc hương, hạt tiêu, hổ phách và nhiều mùi hương vô cùng phức tạp và đa dạng khác. Cùng nhau, chúng tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh và duy nhất. Như vậy trên thế giới, Clive chỉ là 1, Clive là cá thể duy nhất, không có bản sao.

 

 

Mùi hương Clive Christian 1872 Masculine

 

Clive Christian 1872 Masculine thuộc nhóm hương Woody Citrus ( Gỗ – Cam quýt ). Mùi hương vững chắc, chắc chắn, đáng tin cậy nhưng không khô khan hay uể oải. Mùi cam quýt mạnh mẽ kết hợp hài hòa với mùi hương gỗ thuần khiết và trưởng thành, mang đến cho 1872 Men một phong cách lịch lãm, sang trọng, năng động, không cầu kỳ nhưng vẫn gần gũi và phù hợp. Hương cam chanh nồng nàn kết hợp hoàn hảo với hương gỗ thanh khiết, mang đến cho 1872 Men một phong cách lịch lãm, sang trọng, năng động, không cầu kỳ nhưng vẫn gần gũi và tự nhiên.

 


Cực phẩm thế giới được trình làng. Mùi hương được đánh giá cực cao trong cộng đồng nước hoa xa xỉ. Only one shot đủ cho các cô nàng đổ cái rầm ngay tại trận.Clive Christian 1872 Masculine có vị tươi mát sảng khoái với tông màu cổ điển pha lẫn nét hiện đại thời thượng, mang dáng vẻ của sự xa hoa và đặc biệt thu hút, nét thu hút hoàn toàn bản năng và tự nhiên tới từ người đàn ông thành đạt, sâu sắc, giàu tự sự. Clive Christian 1872 Masculine có hoa, có quả, có đơn sâm, gỗ, xạ, hoắc trầm, tiêu, hổ phách cùng hàng chục note mùi khác nhau vô cùng phức tạp và đa diện, tạo thành 1 tổng thể hoàn thiện và đặc biệt. Thế nên trên thế giới, Clive chỉ có 1, Clive là duy nhất, và ko có bản copy sao chép nào khác…

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây