Ralph Lauren Polo Red

690.000₫
Dung tích

Ralph Lauren Polo Red là một mùi hương phải khiến tôi cau mày, không phải vì khó chịu, và là vì bất ngờ thì đúng hơn. Những tưởng mùi hương chứa đựng bên trong chiếc lọ mang màu sắc rực rỡ này cũng sẽ rất "rực" và ấm nóng, nhưng không, thứ hương chất chứa bên trong lại hoàn toàn trái ngược với tất cả những giả thuyết đó.

 Polo Red là một mùi hương rất mát mẻ, đầu tiên ta hãy cứ khẳng định như vậy. Tông vị mát này đến từ Cam chanh chứ không đến từ nốt hương Aquatic, thế nên trong vị mát ấy vẫn lẫn đâu đây chút sắc cạnh và hăng hắc đặc trưng. Sau khi đã gây ấn tượng với ta bằng mùi hương của Bưởi và Chanh vàng, Polo Red dần mở ra những tông vị đậm hơn, ấm nóng hơn của Nhuỵ hoa nghệ tây cùng Xô thơm miên man, như một lần nữa khẳng định lại dù có mát mẻ đến đâu, đây vẫn là một mùi hương mạnh mẽ và có chiều sâu.

Kết thúc trên làn da với vẻ đẹp ấm áp của Hương gỗ nhưng không quá khô bởi đã có Hổ phách làm mềm mại đi đôi chút, Ralph Lauren Polo Red khiến người ta dễ có một cảm giác "thoả mãn" khi từng chút từng chút một bóc tách các lớp hương mà không bị quá choáng ngợp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây