SERGE LUTENS CHERGUI

3.000.000 VND 2.590.000 VND
Title

SERGE LUTENS CHERGUI

Giá 50ml: 2.590.000 đ

 

 

( Giá này bán ra khi đã được mua trong đợt giảm giá từ 30-50% Tại Pháp - hàng chính hãng tiêu chuẩn châu âu - made in France )

Thương hiệu Serge Lutens  đã cho ra mắt một mùi hương cay nồng phương đông mới với tên gọi Chergui vào năm 2005 dành cho cả phái nam lẫn phái đẹp. Chergui được tạo ra bởi bàn tay của nhà điều chế nước hoa Christopher Sheldrake.

Mở đầu sẽ là mùi hương phấn – trái cây đầy tuyệt vời của hỗn hợp nhựa gỗ thơm cùng với các nốt hương thuốc lá và gỗ đàn hương làm nền phía sau. Sự ngọt ngào như đường mật mang theo phong cách của “Lutensian” dần được làm dịu đi bởi hương phấn của hoa violet/hoa orris, các nốt hương gỗ và chút tông mùi rêu/đất của cỏ bàu hay sự nóng ẩm của thuốc lá.

 

 

Mang theo vẻ đẹp phương đông lộng lẫy đầy sang trọng và khiêm tốn, không quá phúc tạp và phong phú như những mùi hương khác của Luten, dần thời gian trôi qua, Chergui sẽ mang đến một bản hòa âm rất giản đơn và tinh tế, đó là sự hòa quyện của thuốc lá, của hỗn hợp nhưa thơm-hổ phách-benzoin và cuối cùng là lớp gỗ đàn hương-hoa diên vĩ.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu nâu sậm bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

 

 

Chergui không phải là một con quái vật gớm ghiếc bước ra từ những câu chuyện cổ tích Grimm, đơn giản mùi hương tuyệt vời của nó sẽ “thì thầm” vào làn da của bạn, rồi sẽ nở rộ như những bông hoa đầy xinh đẹp và rực rỡ. Thời gian lưu hương khá lâu và độ tỏa hương khá tốt, chắc chắn Chergui sẽ không làm bạn phải thất vọng trong những ngày đông giá lạnh và rét buốt

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây