BYREDO BLANCHE

4.280.000₫
Title

GIÁ 100ML 4280.000Đ

Byredo

Khá tình cờ là Byredo, thương hiệu nước hoa đến từ Thụy Điển cũng được thành lập cùng năm 2006 với Le Labo. Người sáng lập nên Byredo là Ben Gorham, vốn xuất thân là một sinh viên chuyên ngành nghệ thuật nhưng sau đã rẽ hướng sang sản xuất nước hoa với mong muốn thể hiện óc sáng tạo của mình thông qua mùi hương thay vì những tác phẩm nghệ thuật hữu hình. Cái tên Byredo có nguồn gốc từ "redolence", một từ cổ trong tiếng Anh có nghĩa là "mùi hương ngọt ngào".

 

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 18.

Thiết kế chai được khen ngợi là "kiệt tác tối giản" của Byredo.

Được "đo ni đóng giày" bởi một nghệ sỹ, không ngạc nhiên khi những chai nước hoa của Byredo có thiết kế tinh giản nhưng vô cùng đẹp mắt, hiện đại và tuyệt đối sang trọng. Không phủ nhận đây chính là một trong những lý do khiến chúng "hút hồn" các tín đồ thời trang và trở thành ngôi sao trong những bức hình flat lay long lanh trên Instagram.

 

 

Từng mùi hương của Byredo đều được lấy cảm hứng từ ký ức của Ben Gorham. Theo người đàn ông này, mùi hương có mối liên hệ mật thiết với ký ức và một mùi hương có thể ngay lập tức đưa bạn trở lại với một địa điểm, một khoảnh khắc nào đó trong quá khứ. "Tôi vẫn còn nhớ mùi nước hoa mà cha tôi thường dùng khi tôi còn nhỏ. Đó là một ký ức đau buồn bởi cha tôi đã ra đi khi tôi mới 6, 7 tuổi. Tôi đã muốn tái hiện lại mùi hương của cha nhưng thêm vào đó sự hiện đại" - Ben Gorham chia sẻ trong bài phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair.

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 21.

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 22.

 

Không chỉ lấy ký ức làm nguyên liệu cho những mùi hương, Byredo còn thực hiện những phi vụ hợp tác với thương hiệu thời trang Acne, tạp chí Fantastic Man và bộ đôi nhiếp ảnh gia lừng danh Inez van Laimsweerde & Vinoodh Matadin. Những hương nước hoa được yêu thích nhất của Byredo là Gypsy Water, 1996, Blanche, Flowerhead, Inflorescence, v.v... Giá nước hoa Byredo nằm trong khoảng 2,5 triệu đồng cho một chai 50ml.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây