JIMMY CHOO I WANT CHOO FOREVER

350.000₫
DUNG TÍCH

JIMMY CHOO I WANT CHOO FOREVER - LY RƯỢU NGỌT NGÀO CỦA BUỔI TIỆC ĐÊM

 

Với sự hợp tác của hai nhà chế tác nổi tiếng Sonia Constant và Louise Turner, một làn hương mới đầy hấp dẫn mang tên Jimmy Choo I Want Choo Forever đã ra đời. Những người hâm mộ nước hoa Jimmy Choo hẳn sẽ rất hào hứng khi biết về hương thơm Jimmy Choo mới nhất.

 

 

Sau khi I Want Choo được đón nhận một cách tích cực từ người dùng, Jimmy Choo tiếp tục cho ra mắt một phiên bản tiếp nối của mùi hương này vào năm 2022, đó là Jimmy Choo I Want Choo Forever. Thừa hưởng những nét độc đáo trong thiết kế ngoại hình, I Want Choo Forever được làm nổi bật hơn người chị nhờ màu sắc được làm theo phong cách ombre ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn lướt qua.

 

 

Jimmy choo I want choo Forever - ly rượu ngọt ngào của buổi tiệc đêm.


Vậy mùi hương của I Want Choo Forever có gì thú vị? Vẫn là mùi hương ngọt ngào với chủ đề Vanilla như I Want Choo, thế nhưng thay vì tỏa hương bằng những bông hoa trắng e ấp, thì I Want Choo Forever đã có đôi nét táo bạo hơn người chị của mình. Hoa hồng, cùng Hạnh nhân được đưa vào trong mùi hương mới của Jimmy Choo, khiến I Want Choo Forever nữ tính theo một góc nhìn dễ thương và gợi cảm hơn nhiều. Hoa hồng quyến rũ, Hạnh nhân đem tới một chút phấn bột thơm thơm, hòa quyện với Vanilla và Đậu Tonka tạo thành một mùi hương tuyệt vời dành cho các chị em.


Nịnh mũi, nữ tính với những nét cuốn hút gợi cảm, I Want Choo Forever có thể là một lựa chọn tốt dành cho những buổi tiệc sôi động, giúp phái đẹp tạo điểm nhấn và thu hút hơn.

 

  • Hương đầu: Hoa hồng, Hạnh nhân.
  • Hương giữa: Quả anh đào, Cỏ hương bài, Hoa nhài.
  • Hương cuối: Vanilla, Đậu Tonka, Rêu sồi, Nhựa hổ phách.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây