Nước Hoa Nam Creed Aventus Absolute Eau De Parfum

8.900.000 VND 7.500.000 VND
Dung tích


CREED AVENTUS ABSOLUTE LIMITED 2023


Siêu phẩm Creed Aventus Absolu 2023, theo thông tin trước mắt từ Oliver Creed, hãng chỉ sản xuất một đợt duy nhất, nhanh tay là những người đầu tiên sở hữu ạ.

 

Giới thiệu Creed Aventus Absolute EDP

Creed là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Pháp, với một lịch sử làm việc trong ngành mùi hương kéo dài hơn 260 năm.

 

Mùi hương Creed Aventus Absolute EDP

Creed Aventus Absolute EDP chứa đựng sự phức tạp của hương thơm và sự cân bằng giữa các tầng hương từ đầu đến cuối. Từ lớp hương đầu tiên, bạn sẽ bị thu hút bởi mùi thơm tươi mát, tràn đầy sức sống của quả Bưởi, Cam Bergamot và Quả lý chua đen. Mỗi giọt nước hoa nhẹ nhàng tỏa ra mùi thơm tự nhiên, mang lại cảm giác tỉnh táo và sảng khoái, như ánh nắng ban mai của mùa xuân vừa mới rạng lên.

 Tiếp sau đó, tầng hương giữa của Absolu Aventus xuất hiện và khiến mùi hương trở nên nhẹ nhàng Mùi hương từ Bạch đậu khấu toát lên sự ấm cúng và tinh khiết, trong khi Quế và Gừng mang lại sự kết hợp độc đáo giữa cái mới lạ và vị cay. Citron thì mang lại một chút ngạc nhiên, giống như một nụ cười rạng rỡ giữa sự phức tạp của các thành phần khác. Cuối cùng, Hạt tiêu hồng mang lại sự nồng ấm và độ bền lâu cho mùi hương, trong khi hoắc hương tạo nên sự ấn tượng, đầy đam mê và cỏ hương bài góp phần tạo nên sự trầm tĩnh và độc đáo cho nước hoa.

 


 

 

Hứa hẹn sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh của long diên hương , khói , và nhất là độ bám toả của các phiên bản Creed gần đây…

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây