Nước Hoa Van Cleef & Arpels Santal Blanc Unisex

2.990.000₫
Dung tích

Nước Hoa Van Cleef & Arpels Santal Blanc Unisex

 

Giới thiệu Van Cleef & Arpels Santal Blanc

Van Cleef & Arpels  là công ty trang sức, đồng hồ và nước hoa cao cấp của Pháp được thành lập bởi Charles Arpels và anh rể Alfred Van Cleef vào năm 1896. Cặp đôi này đã mở cửa hàng đầu tiên tại Place Vendome vào năm 1906. Mùi hương đầu tiên của hãng được ra mắt vào năm 1978, với tên gọi là First for Women, một mùi hương Aldehyd hoa cổ điển.

Van Cleef & Arpels Santal Blanc là một loại nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ, gỗ, xạ hương dành cho phụ nữ và nam giới. Santal Blanc được ra mắt vào năm 2019. Người tạo ra mùi hương này là Michel Almairac.

 

Mùi hương Van Cleef & Arpels Santal BlancHương gỗ tinh khiết, dịu dàng. Mùi hương Van Cleef & Arpels Santal Blanc mượt như nhung mở đầu với note Vả làm người mặc nghĩ ngay tới Philosykos của nhà Diptyque nhưng thay vì lá Vả xanh tự nhiên, trong Santal Blanc, quả Vả ngọt êm, thanh tao, thấm vào gỗ Đàn Hương ấm mịn. Loại gỗ đến từ quê hương New Caledonia hơn 200 năm qua đã được những nhà điều chế hương Tây phương yêu thích sử dụng trong các loại nước hoa quý. Để mùi hương hoàn hảo hơn, Xạ Hương bông bông cùng với hoa Violet kích thích sự tò mò, sáng tạo của người dùng: “gỗ đơm bông” “hương dừa thơm” “gỗ xạ thơm” quấn quít hành trình thưởng thức sự biến chuyển của mùi hương. 

 

Thiết kế Van Cleef & Arpels Santal Blanc

Cleef & Arpels Santal Blanc được đựng trong chai nước hoa trắng, sơn mài toàn bộ thanh lịch, tối giản. Đáy được dập nổi logo thương hiệu Van Cleef & Arpels giống trang sức, sang trọng. Cổ chai bên trong mạ crom sáng bóng, buộc một chiếc dây dù nâu đính logo kim loại tinh tế

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây