Beau De Jour Eau de Parfum 50ml ( unbox)

3.000.000 VND 1.590.000 VND
Title
Nhóm hương
Hoắc hương, Hoa oải hương, Bạc hà
Phong cách
Nam tính, Mạnh mẽ, Phóng khoáng

Hương đầu: Tinh chất Hoa Oải hương.
Hương giữa: Hương thảo, Rêu sồi, Bạc hà, Húng quế, Hoa phong lữ đỏ.
Hương cuối: Hoắc hương, Nhựa hổ phách.

Là một người đàn ông yêu thích những mùi hương mềm mại, không quá choáng ngợp nhưng đem tới nét thanh lịch đậm chất cổ điển, hẳn các quý ông sẽ rất nhanh phải lòng với những mùi hương Thảo mộc – Dương xỉ (Aromatic Fougere). Tom Ford Beau De Jour Eau de Parfum cũng là một cái tên nằm trong phong cách hương đó, tươi đẹp và lịch lãm theo đúng phong cách của Tom Ford.

Beau De Jour Eau de Parfum lấy tâm điểm là phong cách Fougere cổ điển, nên ngay từ những làn hương đầu tiên, mùi hương này đưa ta tới gặp người bạn cũ thân quen, là Hoa Oải hương. Oải hương của Beau De Jour Eau de Parfum là một tấm hương tuyệt đẹp, vừa đủ, không quá ồn ã cũng không lạnh lẽo. Đủ tươi, đủ ấm, mềm mại như một tấm lụa mang sắc tím hiền dịu. Hương thảo, một đại diện của lớp hương Thảo mộc, đẩy thêm màu sắc xanh cho Beau De Jour, sáng hơn, lịch lãm hơn. Hương thảo và Oải hương là những chủ điểm chính của mùi hương thanh lịch này, được bao bọc bởi lớp hương xanh trộn nhuyễn từ những Rêu sồi, Bạc hà và Lá húng, cùng với sự nam tính trầm ngâm của Hoắc hương và Hoa phong lữ. Tất cả như hoàn thiện một bức tranh một quý ông Pháp lịch lãm, quý phái mang tên Beau De Jour.

Với một mùi hương dễ chịu, dễ mến, Beau De Jour Eau de Parfum hoàn toàn phù hợp để trở thành mùi hương đặc trưng cho những quý ông theo đuổi phong cách lịch lãm kiểu Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây