BLACK AFGANO

5.000.000 VND 3.990.000 VND
Title

30ml Extrait de Parfum 3.990.000

Điểm nổi bật lôi cuốn của Black Afgano là  mùi hương cần sa  thuốc lá non các mùi hương hòa hợp với nhau làm tăng thêm phần hấp dẫn và bí ẩn của mẫu nước hoa cao cấp này.

Bên cạnh đó với Black Afgano bạn còn cảm nhận được sự ấm áp, ngọt ngào và sang trọng từ cách kết hợp tuyệt vời bởi các hương liệu cao cấp như Trầm hương,gỗ rừng ,lá trà , rong biển, nhang hương, nhựa cây quý hiếm và cafe

                         
Black Afgano
là dòng nước hoa cao cấp đến từ Italy mang hương thơm nồng nàn đầy lôi cuốn dành cho cả nam và nữ được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Alessandro Gualtieri.

Mẫu chai nước hoa giữ nguyên thiết kế độc quyền của thương hiệu Nasomatto, phiên bản này nổi bật bởi chiếc nắp màu đen tuyền và dung dịch nước hoa cùng màu. Màu đen của nước hoa được xem như một thử nghiệm về cảm giác khoái cảm tạm thời,mà không mang bất cứ một tác dụng phụ nào.

Black Afgano là một hương thêm nồng nàn bí ẩn chi dành cho những con người táo bạo. Thật đầm thắm và lôi cuốn, với các hương liệu cũng không kém phần nguy hiểm, hương thơm sẽ bao bọc lấy cơ thể bạn một cách đầy âu yếm.Màu và kểu dáng chai thủ công và sang trọng với chiếc nắp gỗ khá lạ và bắt mắt

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây