DOLCE & GABBANA THE ONE FOR MEN EDP

320.000₫
DUNG TÍCH

DOLCE & GABBANA THE ONE FOR MEN EDP

 

 

Nước hoa DG The One là dòng nước hoa thành công nhất của hãng thời trang cao cấp đến từ nước Ý. Dòng sản phẩm nước hoa DG The One đã luôn đồng hành cùng thương hiệu thời trang đình đám này với rất nhiều phiên bản nước hoa

Sau phiên bản The One For Men Eau de Toilette được đón nhận rất nhiệt tình, vào năm 2015 Dolce & Gabbana đã tiếp tục tung ra phiên bản Eau de Parfum của The One For Men. Đây là mùi hương gỗ gợi lên hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, thu hút.

 

 

DG The One Eau de Parfum với hương thơm nồng nàn và nổi bật . Hương thơm thích hợp dùng trong những bữa tiệc sang trọng, hay những buổi hẹn hò lãng mạn, bạn sẽ trở nên "đàn ông", nổi bật và khác biệt hơn, thu hút được mọi ánh nhìn những người bên cạnh.                                            

Dolce & Gabbana The One For Men Eau de Parfum có hỗn hợp mùi hương từ hạt rau mùi, rau húng quế và bưởi ở hương đầu. Tiếp đến ở tầng hương giữa đã tạo nên một làn hương thanh lịch và đầy khí chất mạnh mẽ có sự pha trộn giữa yếu tố ấm áp của gừng, tươi mát của hoa cam và nhẹ nhàng của bạch đậu khấu. Thuốc lá và hổ phách gợi cảm quyện cùng tuyết tùng rắn rỏi, mạnh mẽ  làm nên một dấu ấn riêng của The One ở nốt hương cuối.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây