AFNAN VENTANA

240.000₫ 1.390.000 VND
dung tích

Afnan – một thương hiệu nước hoa đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập, thương hiệu nổi tiếng với những chai nước hoa có hương thơm đặc biệt giống với một số chai nước hoa nổi tiếng trên thế giới nhưng với giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn rất đảm bảo. Ventana Pour Homme khi vừa ra mắt đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt với công thức phong cách tương đồng với Dior Sauvage đình đám.

Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh, Quả quýt
Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa phong lữ, Cỏ hương bài, Hoắc hương
Hương cuối: Tuyết tùng, Hổ phách, Gỗ quý

Đây chắc chắn là một lựa chọn an toàn nếu bạn đã từng ngửi và thưởng thức qua nhiều mùi hương nước hoa trước đó. Tôi nghĩ rằng Armaf Ventana Pour Homme sẽ chinh phục được bất kỳ khách hàng khó tính nào trở nên thích thú và hài lòng với mùi hương này.

Nốt hương đầu tiên là tổ hợp hương thơm nịnh mũi từ Quả bưởi, cùng với sự tươi mát của Quả chanh và Quả quýt tạo nên sự khởi đầu khá dễ chịu và lôi kéo người dùng. Sang nốt hương giữa cùng với loạt thành phần từ Hoa oải hương, Hoa phong lữ, Cỏ hương bài và Hoắc hương đã tạo ra những sắc thái đối lập nhau, vừa cá tính lại vừa quyến rũ. Cuối cùng là sự lắng đọng tại nốt hương đẹp đẽ và hoàn hảo cùng Tuyết tùng, Hổ phách và Gỗ quý.

Armaf Ventana Pour Homme là chai nước hoa với tông mùi nam tính, sảng khoái, sạch sẽ, cùng với sự năng động, phóng khoáng thì tôi đã không quá lời khi nói bất kỳ vị khách hàng khó tính nào cũng sẽ bị chinh phục bởi mùi hương này mang lại.

Xem thêm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây