Chiết LE LABO ANOTHER 13

590.000₫ 690.000 VND
  • Thương hiệu: Le Labo
  • Xuất xứ: USA
  • Nhà pha chế: Nathalie Lorson
  • Thời gian ra mắt: 2010
  • Nồng độ: EDP – Eau De Parfum
  • Nhóm hương: Amber Woody – Hương gỗ phương đông
  • Phong cách: Tinh tế, Thanh lịch
  • Hương đầu: Long diên hương, Hương Iso E Super, Xạ hương, Trái lê, Hạt vông vang, Amyl Salicylate
  • Thời điểm sử dụng thích hợp: Mùa xuân – MÙa hạ – Mùa thu – Mùa đông, Ngày – Đêm
DUNG TÍCH

LE LABO ANOTHER 13

 

Le Labo Another 13 là chai nước hoa Unisex đến tư thương hiệu Le Labo. Đã hơn 10 năm kể ngày chai nước hoa này ra đời nhưng độ nổi tiếng của chai nước hoa ngày càng tăng khi mà nước hoa nichie ngày càng được yêu thích. Là một người yêu thích sự tinh tế, thanh lịch mà không quá đơn giản chắc chắn bạn phải dùng thử sản phẩm này. Le Labo Another 13 cho những cảm nhận thật sạch sẽ và tinh tươi như tờ giấy trắng. Nhóm hương gỗ phương đông sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

 

Một vài nét về thương hiệu Le Labo 

Nhắc đến nước hoa, hẳn ai nấy đều nghĩ về Chanel, Dior, Gucci, Tom Ford…nhưng thế giới phù hoa của giới sành điệu thì những cái tên thân quen này không phải gương mặt yêu thích. Le Labo là cái tên được giới mộ điệu chọn mặt gửi vàng. Nước hoa Le Labo được mệnh danh là nước hoa của những fashionista. Trong tiếng Pháp, Le Labo đơn thuần nghĩa là phòng thí nghiệm. Thương hiệu “khai sinh” tại kinh đô thời trang từ năm 2006, bởi Eddie Roschi và Fabrice Penot, phát triển chủ yếu tại New York, Mỹ.

Le Labo là dòng nước hoa nichie – mỗi năm chỉ sản xuất với một số lượng hạn chế. Chính vì thế mà giá trị của những chai nước hoa này mang lại cao hơn và ý nghĩa hơn. Mỗi sản phẩm đều được chế tác một cách khéo léo với những nguyên liệu cao cấp, hiếm có nhất.

 

Le labo Another 13 là mùi hương của gỗ mới.

 

Le Labo Another 13 Eau De Parfum là sản phẩm nước hoa dành cho cả nam và nữ sử dụng. Ra đời vào năm 2010 cho đến nay sản phẩm vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định trong lòng của những tín đồ nước hoa. Ngay từ những phút giấy đầu tiên chai nước hoa này đã khiến ta liên tưởng đến những trang giấy mới tinh mới được mở ra. Trên đó vẫn còn lưu giữ mùi hương tinh tươm, cách sẽ của gỗ mới. Le Labo Another 13 EDP mang đến cho cả chàng và nàng sự tinh tế, thanh lịch của những nốt hương thuộc nhóm hương gỗ phương đông. 

 Le Labo Another 13 với thiết kế vô cùng đơn giản.
 

Le Labo Another 13 mang đến một cảm giác tươi mới nên rất phù hợp để sử dụng quanh năm. Từ những cú xịt đầu tiên hương thơm đã bắt nhịp cảm xúc cho ta liên tưởng đến mùi hương sạch sẽ của gỗ mới. Mui hương này bắt nguồn từ nốt hương Iso E Super nhân tạo kết hợp cùng xạ hương cho mùi hương thêm thanh sạch nhẹ nhàng. Kế đến phải nhắc đến hương Ambroxan trong veo lại ngậy ngậy mùi sữa. Hương lê tươi mơn mởn nhẹ nhàng đan xen trong sự tự nhiên, thanh mát của Amyl Salicylate điểm lên da bạn. Cuối cùng phải nhắc đến hạt vông vang, hạt vông vang lúc này đóng vai trò tạo nên sự ấn tượng cuốn hút tự nhiên. Khiến bất cứ ai cũng phải ấn tượng bởi mùi hương thoắt ẩn thoắt hiện trên da.

Nếu là một người yêu thích sự tinh tế chắc chắn các bạn nên sử dụng Another 13 một lần. Hương thơm mà sản phẩm mang đến dường như không còn là nước hoa mà nó trở thành mùi hương cơ thể, dấu ấn của chính bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây