Nước hoa Maison Margiela Replica Sailing Day Unisex

350.000₫
Dung tíchBộ sưu tập Replica của nhà Maison Margiela không còn quá xạ lạ với mộ điệu nước hoa cùng những siêu phẩm mùi hương có thể liền lập tức dịch chuyển tâm trí con người đến không gian đúng theo tên gọi của chai nước hoa ấy. Replica Sailing Day sẽ mang đến bạn trải nghiệm mùi hương của một ngày đi du ngoạn trên đại dương xanh bao la.


 

Nước hoa Replica Salling Day EDT với màu xanh mô phỏng dòng nước biển mênh mông tươi mát chứa đựng hương thơm tươi mới, khơi gợi lại những ký ức về từng con sóng nhẹ nhàng, mang hơi thở của biển cả, sự tinh khiết của hoa diên vĩ và rong biển đỏ. 
 


 

Lặn sâu xuống biển và cảm nhận cảm giác sảng khoái mát lạnh đầy kỳ thú của hoa hồng và hương Amyl Salicylate. Một kỳ nghỉ dạo trên bãi biển cùng thuyền buồm nhấp nhô, kí ức hòa mình vào những làn sóng thiên nhiên mềm mại với hương hoa hồng và gió biển mang hơi thở của đại dương. Cuối ngày, một chút ấm áp từ ngọn lửa trại ven biển của long diên hương và gỗ tuyết tùng là sự khép lại quá mượt mà cho Sailing Day.

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang được du ngoạn trên biển cả vào một ngày hè nắng đẹp. Một làn gió ấm áp đưa những cánh buồm và dẫn thuyền đến cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc và mời gọi. Khi nhắm mắt lại, đôi khi ta sẽ thoáng gợi nhớ về hương cam chanh đặc trưng của CK-One, tuy nhiên sự tươi mới kết hợp đặc biệt với hương nước biển quả thật vẫn là một dấu ấn không thể lẫn vào đâu được của Sailing Day. Mùa xuân, hạ và thu là thời điểm thích hợp để chọn cho mình tuyệt phẩm dùng được cho cả nam và nữ mang hơi thở đặc trưng của biển cả này.

Hương đầu: Hương Biển, Aldehydes, Ớt Đỏ, Hạt Ngò
Hương giữa: Bách Xù, Amyl Salicylate, Hoa Diên Vỹ, Hoa Hồng
Hương cuối: Rong Biển, Long Diên Hương, Gỗ Hổ Phách, Gỗ Tuyết Tùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây