NƯỚC HOA ARMAF CLUB DE NUIT URBAN MAN ELIXIR

1.690.000 VND 1.350.000 VND
DUNG TÍCH

NƯỚC HOA ARMAF CLUB DE NUIT URBAN MAN ELIXIR 

 

Dễ dàng nhận thấy rằng chỉ có Armaf Club De Nuit Urban Elixir mới có thể thu hút và gây ấn tượng với ai đó và đúng đắn hơn trong mắt mọi người. Khi bạn dành thời gian cho hương thơm của nước hoa, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng vào một ngày mới.

 


Armaf Club De Nuit Urban Elixir của Armaf là một loại nước hoa dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. Club de Nuits Urban Elixir sẽ được phát hành vào năm 2022.

Armaf Club De Nuit Urban Elixir Hương trái cây có múi và bưởi Hương cam quýt. Ngoài ra, nó hơi ngọt từ vị cay của hạt tiêu, và bạn có thể cảm nhận rõ ràng cảm giác cay ấm.

 

 

Nếu để ý, bạn còn có thể thấy mùi oải hương của Nước hoa Club de Nuit Urban Elixir ở phần mở đầu này. Mọi thứ dường như kết hợp với nhau rất nhịp nhàng. Nó không có một yếu tố nào nổi bật, nhưng lại phù hợp một cách hoàn hảo.

Sau đó, khi tầng hương của Nước hoa Armaf Club de Nuit Urban Elixir bắt đầu chuyển mình một cách nghiêm túc, lần này hoa oải hương trở nên nổi bật hơn. Tại thời điểm này, gia vị nghệ tây vẫn còn ấm và hơi ngọt.

Có vẻ hơi lạ, nhưng vị ngọt ở đây gợi cho tôi một chút cam thảo, chỉ một chút nữa thôi. Tôi nghĩ đó là gỗ đàn hương vì cảm giác mịn như kem đặc trưng của gỗ đàn hương. Ngoài ra, sự góp mặt của hổ phách trong nền hỗ trợ cho các thành phần trên, mang đến cảm giác ấm áp và ngọt ngào dễ chịu.

Sau khoảng hai giờ, Armaf Club de Nuit Urban Elixir đọng lại trên da tạo nên sự kết hợp giữa hổ phách và gỗ. Gỗ ở đây không chỉ có gỗ đàn hương mà còn có hoắc hương và cỏ vetiver khiến mùi hương càng thêm đặc biệt. Trưởng thành và nam tính. Một lớp nền có mùi ấm áp, sâu lắng, sang trọng và thực sự “giàu có” như trên trang chủ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây