Nước hoa Diptyque L’Eau Papier EDT unisex

4.390.000 VND 3.890.000 VND
Dung tích

Nước Hoa Diptyque L’Eau Papier EDT unisex

 

Thương hiệu Diptyque được thành lập vào năm 1961 bởi 3 nhà đồng sáng lập sở hữu những tài năng nghệ thuật khác nhau là Christiane Gautrot, Yves Coueslant và Desmond Knox-Leet. Thương hiệu lúc đầu được mở ra nhằm giới thiệu loại những loại vải vóc do họ tự thiết kê. Nhưng số phận đưa đẩy đã đưa họ chuyển sang sản xuất những lọ nến thơm đầu tiên. Nến thơm đã vượt ngoài sức mong đợi khi nó nó trở thành nguồn gốc xu hướng thắp nến thơm trong nhà. Ngoài ra thương hiệu này còn phát triển cả về mảng nước hoa Diptyque.

 


 

Diptyque L’Eau Papier EDT là một loại nước hoa hương gỗ dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. L’Eau Papier được ra mắt vào năm 2023. Nhà chế tạo mùi hương này là Fabrice Pellegrin.

 

Mùi hương Diptyque L’Eau Papier EDT

Mùi hương của nước hoa Diptyque L’Eau Papier EDT là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại hoa và gỗ. Đây là một mùi hương tươi mát, ngọt ngào và nhẹ nhàng, phù hợp cho cả nam và nữ. Các hương đầu của nước hoa L’Eau Papier là hương cam và các loại hoa. Những hương đầu này tạo nên sự tươi mát và sảng khoái cho sản phẩm.

 

 

Cuối cùng, các hương gỗ như gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương mang lại sự ấm áp và quyến rũ cho mùi hương. Tất cả các hương được kết hợp với nhau một cách tinh tế và hoàn hảo, tạo nên một mùi hương độc đáo và khó quên. Mùi hương của nước hoa Diptyque L’Eau Papier EDT r là sự kết hợp tuyệt vời giữa các hương thơm tươi mát, hoa và gỗ, tạo nên một mùi hương hoàn hảo cho những người yêu thích mùi hương tinh tế.

 

Là một thương hiệu nước hoa lâu đời, Diptyque vẫn giữ cho mình bản sắc riêng với các thiết kế đơn giản tôn vinh hương thơm và giá trị bên trong. Với Diptyque L’Eau Papier EDT  sự đơn giản, tinh tế được đặt lên hàng đầu. Chai nước hoa mang thiết kế oval dẹt bo tròn tinh tế ở các cạnh. Chất liệu thủy tinh cao cấp để lộ tinh chất nước hoa màu vàng nhạt bên trong. Trên thân chai L’Eau Papier EDT  dán đền can họa tiết cùng tên sản phẩm nổi bật trên nền đen. Nắp chai nhựa đen sáng loáng thể hiện nét đẳng cấp, sang trọng của sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây