XERJOFF NAXOS ( unisex)

490.000₫ 6.000.000 VND
Dung tích

XERJOFF NAXOS 

Trong vô vàn cách phối trộn với thuốc lá, combo thuốc lá mix mật ong vẫn chiếm được nhiều cảm tình nhất. Và trong vô vàn combo thuốc lá + mật ong thì Naxos 1861 vẫn luôn nhận được những lời khen có cánh từ phía người dùng, kể cả người mới tìm hiểu hoặc đã "chơi" nước hoa lâu năm.

Trong khi nhiều chai nước hoa tone thuốc lá mang lại cho người dùng sự trầm tính, cô độc và nhiều nét tự sự. Thì Naxos lại sang trọng, nịnh mũi và ấm áp dễ gần. 

Với ưu điểm làm chủ nguồn nguyên liệu Bergamote chất lượng nhất Thế Giới, Xerjoff đã khéo léo dùng Bergamote để dằn lại vị ngọt của mật ong, biến ngọt ngấy thành ngọt thanh. Dùng vanilla và đậu Tonka để dằn lại vị xanh đắng của thuốc lá. Dùng quế và nhài Sambac để đẩy mọi thứ lên cao trào và dừng lại ở đúng "đỉnh parabol" của sự hoàn hảo. Tưởng chừng như chỉ cần thêm thắt 1/1000 miligam  bất kì nguyên liệu nào trong số đó, có thể phá hỏng cả 1 tuyệt tác. 

Và với cái thời tiết hây hây se se lạnh như thế này, Naxos biến thành một s.á.t thủ siêu hạng, dễ dàng đánh gục những trái tim cô đơn đang cần được sưởi ấm .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây