ROJA DOVE AMBER AOUD

20.000.000 VND 16.900.000 VND
Title

ROJA DOVE AMBER AOUD

 


ROJA DOVE AMBER AOUD - Mang trong mình sự pha trộn đặc biệt bởi những nguyên liệu đắt tiền nhất trong tất cả các nguyên liệu làm nước hoa, Amber Aoud được Roja mô tả là “Sự gợi cảm xa hoa của giới quý tộc..” .Mùi hương đại diện cho sự xa xỉ, giàu có, đỉnh cao hương thơm quý tộc, hoàng gia. Không ngoa khi nói Amber Aoud là chất lỏng gây nghiện và đắt đỏ nhất hiện nay mà ai cũng muốn một lần sở hữu và ướp trên da mùi thơm này.

 


Bạn đã từng mê đắm một bản hoắc hương - hoa hồng mix nghệ tây và trầm thì Amber Aoud sẽ là item xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của bạn. Mỗi nốt trong phần mở đầu của Amber Oud gợn sóng như nhung và mượt mà tựa vàng lỏng tưới trên da như nói lên sự giàu có và sang trọng quý giá này. 

 

Amber Aoud được yêu thích trên khắp các quốc gia và nền văn hóa, sức hấp dẫn không thể nhầm lẫn của nó là ở phong cách lôi cuốn, kỳ lạ thể hiện sự tôn kính đối với các phương pháp và phong cách truyền thống của nước hoa Trung Đông.

 


Hương Đầu : Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Quả chanh xanh
Hương giữa : Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa ngọc lan tây, Quả sung
Hương cuối : Gỗ trầm hương, Gỗ Bu-lô, Quế, Rêu sồi, Cây hoắc hương, Nghệ tây, Gỗ đàn hương, Long diên hương, Hương cầy, Xạ hương, Rễ cây diên vĩ. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây