Nước Hoa Unisex Roja De La Nuit 3

30.000.000 VND 22.000.000 VND
DUNG TÍCH

Roja De La Nuit 3 – Đẳng cấp giàu sang

 

Sự xa xỉ và giàu có ngày nay không đơn thuần thể hiện qua những tài sản hữu hình, mà là qua mùi hương trên cơ thể bạn. Siêu phẩm với hương thơm “ ngon “ nhất trong bộ sưu tập Parfum De La Nuit. Mùi hương dành cho những quý ông sang trọng và quyền lực. Những buổi tiệc thâu đêm đầy hoan lạc kèm những ly champagne, tiếng nhạc dập dìu đưa những đôi tình nhân mướt mát mồ hôi hoà quyện vào nhau , những hơi thở gấp gáp trong đêm và những âm thanh rất thỏ thẻ có những lúc lại đứt quãng trên bờ môi của ai đó , khi mà da thịt được chạm vào nhau hết cỡ đó là hương vị của sự Khoái Lạc & Nhục Dục , những kỷ niệm đó đã luôn vẩn vơ trong đầu của ông chủ hãng Roja Dove và luôn kích thích ông không ngừng để tạo ra mùi hương của những bữa tiệc đó và từ đó, Roja De La Nuit 3 được ra đời và là chai được đánh giá ngon nhất trong bộ sưu tập.Giới thiệu Roja De La Nuit 3

 

Dành cho cả nam và nữ, Roja De La Nuit 3 của thương hiệu Roja Dove thuộc lớp hương hoa cỏ phương Đông. Nó được ra mắt vào năm 2015 bởi chuyên gia nước hoa Roja Dove. Một chất thơm khiến bạn đặt câu hỏi về giới hạn của những điều chưa biết khi bạn trải nghiệm hương vị thơm ngon của nó.

 


 

Parfum De La Nuit No 3 phù hợp cho cả ngày lẫn đêm, vào mùa thu và đông, được chứng thực bởi dòng nước hoa Roja Dove của Oriental FloralRoja De La Nuit 3 được cho ra mắt vào năm 2015. Cùng với Da thuộc và Thì là, hai mùi hương này là điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng nước hoa này. Sau khi cơn điên chiếm lấy, dẫn đến sau tấm gương là dư vị. Bộ ba De La Nuit chứa đầy Thân thiện với Cởi mở. Và mỗi hành trình thơm đều có một nỗi ám ảnh riêng. Roja De La Nuit 3 là dư vị của tình yêu. Tình yêu cũng giống như trà hay cà phê, thú vị ở ba giai đoạn: chuẩn bị, uống và dư vị.

Điều đam mê nhất về hương vị là nó có thể khiến người ta bị ám ảnh. Hãy đón nhận bông hồng và sau đó dần dần giải phóng sự thôi thúc muốn giữ lấy nó. Hương hồng đọng lại trên da, thịt còn vương mùi yêu đương bản năng từ mùi thì là Ai Cập, nay được bọc trong hoa hồng. Đêm còn vương vấn hương thơm ngào ngạt với làn khói chầm chậm thoảng qua mùi thảo quả thơm nồng. Trầm hương có hương gỗ và hương thơm, giúp thư giãn làn da và tạo ra dư vị ngọt ngào, gợi cảm gây nghiện. Trong De La Nuit 03 lên, tình yêu thú vị và không bao giờ buồn tẻ.

Bergamot từng mở ra một tổng thể cảm giác tươi mát, thoải mái và từ đó đắm chìm trong những nốt hương tiếp theo. Khi lớp hương đầu dần dịu lại, mùi hương của ngải tây (Armemisia) xuất hiện kết hợp với hương hoa hồng the mát, quyến rũ để làm nổi bật lớp hương giữa. Hương cuối là sự kết hợp của các nguyên liệu sang trọng và quý hiếm, một sự pha trộn sống động với sự hiện diện của bạch đậu khấu, thì là và nghệ tây. Các thành phần gỗ như gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, gỗ guaiac và cây bách xù tạo ra những nốt hương ấm áp. Với vẻ ngoài của dầu Cypriol, Nagarmotha, Gurjan Balsam và Patchouli, bạn sẽ trải nghiệm một mùi hương đất mới. Ngoài ra, ấn tượng của Hổ phách với labdanum, Benzoin và da thuộc tạo nên cảm giác lưu luyến, nhớ nhung khó giải thích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây