Roja Haute luxe

100.000.000 VND 69.000.000 VND
dung tích

Haute Luxe là sáng tạo thơm của ROJA Dove đáng được sở hữu nhất. Bản thân mùi hương được sản xuất rất giới hạn, không phải vì…đắt, mà bởi sự khan hiếm các nguyên liệu tinh túy tự nhiên để tạo nên bản hợp hương lấp lánh và khó quên Haute LuxeHaute Luxe đẹp hút mắt còn bởi bên trong lọ nước hoa có những lá vàng “bay” lơ lửng.

Nhiều người không hiểu về ROJA, nghĩ vàng trong nước hoa ROJA là thứ gì đó đắt đỏ to tát. Thực tế, với ROJA, vàng chỉ là thứ thêu hoa trên gấm, trang trí cho vui mắt. Bởi trong thế giới nước hoa nói chung, thế giới thơm của Roja nói riêng, nhiều nguyên liệu đắt đỏ quý giá hơn vàng rất nhiều lần. Và Haute Luxelà tinh túy thơm giá trị một cách tinh tế và tinh tuyển như thế.

Thuộc phong cách thơm quý tộc Chypre đồng thời cũng là thế mạnh của ROJA, Haute Luxe là bản tình ca uyển chuyển, nhịp nhàng, vui thú không hồi kết của các note hương thuận hòa và hoan ca. Đây cũng chính mùi hương bí mật được cá nhân ROJA Dove ưu ái suốt nhiều năm, sau này mới được giới thiệu nhiều hơn đến người sưu tầm.

NOTES

Cam Bergamote, Hoàng Lan, Hoa Hồng Tháng Năm, Hoa Nhài, Đào, Diên Vĩ, Nhựa Hương, Rêu Sồi, Hoắc Hương, Hợp Hương Amber, Cỏ Hương Bài, Va Ni, Gỗ Tuyết Tùng, Gỗ Đàn Hương, Long Diên Hương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây