Merchant of Venice flamant rose

6.000.000 VND 5.990.000 VND
Dung tích

Hãng nước hoa Niche cao cấp bặc nhất đến từ Venice Italy

The Merchant of Venice Flamant Roseấy cảm hứng từ loài chim hồng hạc là biểu tượng của sự sống trường tồn, vĩnh cửu và cuộc sống thịnh vượng. Trên mỗi chai đều được đính kèm 1 chiếc lông hồng hạc thật càng khiến các chị em phải trầm trồ thích thú

The Merchant of Venice Flamant Rose toát lên hương thơm tinh tế nhẹ nhàng và tươi mát từ cam, cỏ roi ngựa cùng sự ngọt ngào của hoa phong lữ, hoa cam và đậu tonka, và cuối cùng, bao bọc hết mùi hương yêu kiều này là xạ hương trắng dịu nhẹ ấm áp khiến chủ nhân của nó cảm thấy bình yên,nhẹ nhàng và thư giãn như đang được hoà mình vào khung cảnh mơ mộng của bãi biển đầy cát trắng vào một buổi chiều hoàng hôn buông.

TMOV Flamant Rose EDP 2

Giới Thiệu Nước Hoa The Merchant Of Venice Flamant Rose EDP

Flamant Rose của The Merchant of Venice là một hương thơm Amber Floral dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới. Flamant Rose được ra mắt vào năm 2021. Người đứng sau loại nước hoa này là Cyrill Rolland. Hương đầu là Quả cam Mandarin, Cỏ roi ngựa chanh và Cỏ hôi; hương giữa là Quả mơ, Hoa phong lữ và Hoa cam; hương cuối là Đậu Tonka, Xạ hương và Cây hoắc hương.

Mùi Hương Nước Hoa The Merchant Of Venice Flamant Rose EDP

Flamant Rose là một loại Eau de Parfum Concentrèe độc đáo và đặc biệt, kết hợp đặc tính hương hoa mạnh mẽ với hương trái cây ngọt ngào, và gợi lại những cảm giác khi đi dạo vào buổi hoàng hôn.

TMOV Flamant Rose EDP 1

Hương cam quýt và lấp lánh của hạt petitgrain và cỏ roi ngựa làm say mê các giác quan và mang đến cảm giác sảng khoái tinh tế, ngay lập tức biến thành một vòng tay bao bọc và ấm áp được tăng cường bởi nét tinh tế của hoa cam. Những cánh hoa phong lữ màu kem được làm giàu với sắc độ lactonic của quả mơ, nằm trong hương gỗ mềm mại và phương Đông của đậu tonka và xạ hương, cho một cảm giác nắng ấm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây