CHANEL Chanel No.5 Eau De Parfum

490.000₫
DUNG TÍCH

Chanel No.5 Eau De Parfum

( Hàng mua trong đợt giảm giá tại Pháp 20-40% có hoá đơn mua hàng đầy đủ , MADE IN FRANCE)

 

 

Sau gần một thế kỉ, nước hoa Chanel No.5 vẫn là loại nước hoa bán chạy nhất thế giới. Mùi hương khiến mọi thế hệ phụ nữ mê đắm được chiết xuất từ những bông hoa tốt nhất ở cánh đồng ROSE De Mai nổi tiếng của Provence, Pháp.

“A women who doesn’t wear perfume has no future”, một người phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai, và “tương lai” đó chính là 15 dòng nước hoa đưa tên tuổi mỹ phẩm Chanel đứng top đầu mỹ phẩm xa xỉ. Cùng khám phá những cột mốc đáng nhớ về nước hoa Chanel

 

Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Coco Chanel đã mong muốn tạo ra được một "loại nước hoa  dành cho phụ nữ có mùi thật Đàn bà". Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với bà tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: No.5. Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.

Chanel No. 5 được tạo ra không phải là sự kết hợp tạp nham giữa các loài hoa, xạ hương. Trước khi sở hữu những giọt tinh chất thơm tho ấy, Coco Chanel, Ernest Beaux cùng các đồng sự cũng đã phải tốn không ít công sức để nắm trong tay những nguyên liệu tốt nhất.

Hai nguyên liệu chính của Chanel No. 5 là hoa hồng và nhài chỉ được lấy gần như duy nhất từ các cánh đồng hoa Rose De Mai ở quận Grasse thuộc xứ Provence, Pháp. Hai loại hoa này ở đây được đánh giá cao nhất về mùi hương

Mùi hương đặc trưng: Ngọc lan tây, Aldehyde, Cam Bêgamốt, Chanh, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa lan chuông, hoa irit, Cỏ Vetiver, Gỗ đàn hương, Vani, Hổ phách.

Phong cách: Tự nhiên, tinh tế.

Nhóm hương: Floral – Aldehyde

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây