Nước Hoa Parfums de Marly Valaya Eau De Parfum

890.000₫
Dung tích

Giới thiệu nước hoa Parfums de Marly Valaya EDP

Parfums de Marly là một thương hiệu nước hoa được sáng lập bởi Julien Sprecher vào những năm 2000, người có đam mê đối với cả ngựa và nước hoa. Ông đã lấy cảm hứng từ lịch sử hoàng gia và thế giới ngựa đua hoàng gia của Pháp để tạo ra các sản phẩm nước hoa độc đáo mang phong cách cổ điển và thời trang.

Mặc dù Parfums de Marly không phải là một thương hiệu nước hoa có lịch sử lâu đời, nhưng nó đã nhanh chóng tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp nước hoa bằng cách sản xuất những sản phẩm cao cấp và độc đáo. Parfums de Marly Valaya cũng là một sản phẩm mới của thương hiệu, được ra mắt vào năm 2023.

 

Hương thơm của Parfums de Marly Valaya Eau De Parfum.

Parfums De Marly Valaya Eau De Parfum là một hành trình thú vị đầy màu sắc của các hương thơm độc đáo. Sản phẩm này bắt đầu với nốt hương rạng ngời của Aldehydes, từ phút đầu tiên đã thu hút sự chú ý. Hương trái cây tươi mát từ Quả đào trắng, Quả quýt hồng và Cam Bergamot tạo nên một bản giao hưởng sảng khoái và đầy năng động.

Khi Valaya chuyển vào tầng hương giữa, bạn sẽ cảm nhận sự nữ tính và quyến rũ. Sự kết hợp của Hoa cam và Hoa linh lan tạo nên một thung lũng hương thơm ngọt ngào và gợi cảm. Sự nữ tính trở nên tinh tế hơn với sự thêm vào của Cỏ hương bài và Nympheal™.

Tầng hương cuối cùng là điểm kết thúc hoàn hảo cho hành trình lưu hương của Parfums De Marly Valaya EDP. Mùi hương ấm áp và thanh lịch từ Xạ hương và Ambroxan kết hợp với Akigalawood tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa hương hoa và gỗ. Và Vanilla là điểm nhấn cuối cùng, tạo ra sự quyến rũ đặc biệt mà bạn không thể quên được từ dòng nước hoa này.

Thiết kế chai nước Hoa Parfums de Marly Valaya EDP.

Nước hoa Parfums De Marly Valaya EDP mang một hình dáng cổ điển, với một thiết kế tối giản nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế và sang trọng, phù hợp với tôn chỉ của thương hiệu. Điểm nổi bật của chai nước hoa là dây tua rua được gắn trên cổ chai, tạo nên một vẻ kiêu kỳ đặc biệt, phản ánh sự thanh lịch và đẳng cấp của những người phụ nữ quý tộc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây