YVES SAINT LAURENT LIBRE EAU DE PARFUM

390.000₫
Dung tích

YVES SAINT LAURENT LIBRE EAU DE PARFUM

 

 

 

Mùi hương của sự tự do, sang trọng và đẳng cấp, đấy tất cả những gì phụ nữ cần và Yves Saint Laurent Libre Eau De Parfum chính là nước hoa mà các nàng nên thử ít nhất một lần trong đời.

 

 

Yves Saint Laurent – YSL – nước hoa là những cụm từ khơi gợi cho mỗi người trên thế giới này về những cung bậc xa hoa và rất “Pháp”.

Bởi vì khởi nguồn từ kinh đô ánh sáng, YSL đưa người ta lạc lối trong những chùm đèn pha lê chói lọi, những bữa tiệc rượu vàng, những đường cắt chính xác và thanh lịch đến từng milimet.

 

 

Libre Eau de Parfum là hương thơm tự do mới bởi Libre có nghĩa là tự do.

Một mùi hương cho những người làm những gì họ muốn và dám trở thành chính xác họ là ai. Đây là sự kết hợp giữa tinh chất hoa oải hương từ Pháp cùng sự gợi cảm của hoa cam Moroco, sự kết hợp hoa độc đáo ấy được bổ sung thêm bằng một chút táo bạo từ Xạ hương mang đến một mùi hương cực kì sang trọng và đẳng cấp. 

Bên cạnh đó thiết kế chai có nắp bất đối xứng màu đen như một chiếc váy couture gợi cảm, dây chuyền vàng quanh cổ gợi nhớ đến chiếc túi YSL mang tính biểu tượng, được hoàn thành với logo Yves Saint Laurent vượt thời gian - một sự đẳng cấp từ trước giờ không đổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây