Nước Hoa Nữ Yves Saint Laurent YSL Black Opium Over Red

2.590.000₫ 2.890.000 VND
Dung tích

Giới thiệu Yves Saint Laurent Black Opium Over Red EDP

 

Yves Saint Laurent là thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Pháp được thành lập bởi Yves Henri Donat Mathieu-Saint-Laurent. Laurent bắt đầu sự nghiệp thời trang khi mới 17 tuổi, khi ông gia nhập công ty Christian Dior với vai trò trợ lý. Bốn năm sau cái chết của Christian Dior, Laurent trở thành người đứng đầu tổ chức Dior ở tuổi 21. Laurent thành lập hãng thời trang của riêng mình và nhanh chóng trở thành một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu của thập niên 1960 và 1970, chuyên thiết kế quần áo tinh xảo và là người đầu tiên sản xuất tuxedo cho phụ nữ.

 

 

Khẳng định sức hút quyến rũ với YSL Black Opium Over Red Eau de Parfum, sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập nước hoa YSL Black Opium kinh điển. Ra mắt vào năm 2024, một hương thơm thuộc hoa hương hoa trái cây thể hiện được được bản chất của sự nữ tính và mùi hương nịnh mũi với sự pha trộn đầy cuốn mùi hương mới lạ.


Black Opium Over Red mở đầu bằng cách kết hợp giữa quả Cherry và quả quýt xanh, ngay lập tức cuốn bạn vào thế giới đầy mê hoặc của nó. Tiếp thêm tý nữa, những nốt hương giữa bộc lộ hương hương tinh tế và say đắm của Hoa cam, Hoa nhài và Trà đen, tạo nên một thành phần hài hòa và đầy hương hoa. Cuối cùng, hương cuối của Vani Madagascar, Cà phê và Lá hoắc hương Indonesia mang đến lớp nền ấm áp và nịnh mũi, lưu luyến trên gia khó quên và gây nghiện.

 

 

Nước Hoa YSL Black Opium Over Red EDP là hiện thân thực sự của sự bí ẩn và quyến rũ, gói gọn tinh thần của người phụ nữ hiện đại, tự tin. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn tạo nên dấu ấn táo bạo và khó quên, thể hiện bản thân dù đi bất cứ đâu.


 

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Quả anh đào, Quả quýt xanh

Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài, Trà đen

Hương cuối: Hương Vani Madagascar, Cà phê, Lá hoắc hương Indonesia

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây