CALVIN KLEIN FREE FOR MEN

1.490.000 VND 1.190.000 VND
Xuất xứ Mỹ, Pháp
Năm phát hành 2009
Nhóm hương Da lộn, Quả cây bách xù, Gỗ tuyết tùng virginia
Phong cách Tự do, Phóng khoáng, Tươi mát
 

Hương đầu: Quả Bách Xù, Hoa Hồi.

Hương giữa: Da Lộn, Cà Phê, Thuốc Lá, Agathosma 

Hương cuối: Tuyết Tùng, Gỗ Sồi, Hoắc Hương, Hương Gỗ 

DUNG TÍCH

CALVIN KLEIN FREE FOR MEN

 

 

Có mặt trên thị trường vào khoảng tháng 8 năm 2009, CK Free thể hiện phong cách đàn ông mạnh, đầy nam tính, trẻ trung, thích phóng khoáng... Với những đặc điểm bền mùi, hương thơm lại dịu mát,  CK Free đã chinh phục tất cả những ai đã từng sử dụng qua sản phẩm.

 

Mùi hương mở ra với các nốt trái cây ngon ngọt, tươi mát và có phần độc đáo lạ mũi như Quả Bách Xù và Mít - một thành phần rất hiếm khi xuất hiện trong nước hoa. Vị trái cây ấy được hòa quyện cùng với một ít tông xanh lục của Ngải Cứu, đem lại một ít năng lượng cỏ cây thiên nhiên. Qua đến tầng hương giữa, ta bất gặp một tổ hợp với hàng loạt nốt hương có vẻ đậm đà và trầm ấm như Da Lộn, Cà Phê và Thuốc Lá. Tuy nhiên, CK Free lúc này vẫn không hề bị nồng gắt hay khó chịu mà vẫn giữ cái nét xanh và tươi ban đầu. Thêm vào đó là một chiều sâu, một cái nhìn trầm lắng hơn, nam tính hơn của người đàn ông nhờ vào ba nguyên liệu trầm ấm được kể trên, tạo thêm một nét chấm phá riêng biệt cho CK Free chứ không phải chỉ là một mùi hương tươi mát thông thường. 

 

Mùi hương dần lắng đọng xuống và độ nam tính được tăng thêm gấp bội với hương Gỗ sắc bén và một ít vị cay nhẹ của Hoắc Hương. Được pha chế dành cho sử dụng hàng ngày, hãy thoái mái khoác lên người mùi hương của CK Free nếu bạn muốn toát lên một vẻ nam tính, xanh tươi mà không phải sợ làm ngột ngạt không gian và những người xung quanh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây