KENZO L'EAU PAR KENZO POUR HOMME

2.000.000 VND 1.590.000 VND
Dung tích

KENZO L'EAU PAR KENZO POUR HOMME
 

Như bài hát ca ngợi về vẻ đẹp cuộc sống và hạnh phúc cho những trái tim yêu chuộng điều giản đơn, trong sáng, L'eau Par Kenzo Pour Homme được ra đời như món quà hoàn mỹ dành tặng cho những chàng trai như thế. Với thiết kế sóng sánh như mặt cắt của lớp nước, kèm thêm lớp áo choàng sáng choang rực rỡ của mặt biển tỏa sáng dưới ánh bình minh, nước hoa L'eau Par Kenzo Pour Homme  như truyền nguồn năng lượng tích cực cho bất kỳ ai vô tình chạm phải.

 

 

 

Nốt hương đầu tiên mở ra đầy sảng khoái với nhiều hương vị trái cây tươi mát từ quả yuyu, vị chua chua của chanh vàng, và tí cay nhẹ của ớt chuông xanh. Cả thảy hòa trộn tạo nên một lớp nền phơn phớt thơm ngát trên da, từ từ thấm sâu vào các tế bào xúc giác. Khi lớp đầu tiên chưa lắng xuống, cả không gian lại được tiếp tục bừng tỉnh cơn mê bởi sự kết hợp thanh khiết, trong veo của hoa sen, bạc hà the mát, mùi hương của cây cỏ và cả tinh thể nước mát lành.   L’eau Kenzo Pour Homme một lần nữa lại mang thông điệp xanh của cuộc sống đến với những tín đồ của nhà KENZO.

 

Nước hoa Kenzo L ’eau Kenzo Pour Homme với thiết kế đơn giản.

 

Viên kẹo trái cây tan chảy dần, càng về sau càng bóc tách được bản chất thật, không còn đơn thuần là vị hoa trái, mà còn chính là nét mềm mại của tuyết tùng và xạ hương. Gia vị ngọt ngào, đơn giản mà trường tồn cứ thế thấm đẫm trên da, len lỏi đến từng khe thở, để rồi cứ thế chiếm trọn lấy tâm tư của ta lúc nào không biết. Quả thật, đây là loại nước hoa cực kỳ quyến rũ cho các anh yêu thích phong cách hiện đại, năng động và tươi trẻ.

 

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam Yuzu, quả chanh, ớt chuông xanh

- Hương giữa: Hoa sen, hương lục, bạc hà, hương nước

- Hương cuối: Xạ hương, tuyết tùng

Phong cách: Trẻ trung, tươi mát, nam tính

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây