LOUIS VUITTON SUR LA ROUTE

Liên hệ
Title

LOUIS VUITTON SUR LA ROUTE

 

Sur la Route của Louis Vuitton là một hương thơm Citrus Aromatic dành cho nam giới. Sur la Route được ra mắt vào năm 2018. Người đứng sau hương thơm này là Jacques Cavallier. Hương đầu là cam bergamot Calabria, Cam quýt, Chanh và Tiêu hồng; Hương giữa là Cỏ, Nhục đậu khấu, Hedione và Bạch đậu khấu; Hương cuối là Da thuộc, Balsam Peru, Tuyết tùng, Cây hoắc hương và Iso E Super.

 

 

Một chút cédrat gợi lên những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Một phép ẩn dụ cho con đường cá nhân của mỗi người: cuộc hành trình cũng quan trọng như đích đến. Một dự án về ước mơ cho tương lai; quá khứ vụt qua trước mắt một người; năng lượng được rút ra từ đó để thực hiện những ước mơ hoang dã nhất. 

Lấy cảm hứng từ làn gió thổi vào da với tốc độ tối đa. Bậc thầy nước hoa Jacques Cavallier Belletrud đã tạo ra một hương thơm tươi mát như một giọt nước trên má. Ở đây, ông pha trộn cam quýt vùng Calabria, bắt đầu với cédrat và cam bergamot, sau đó ông thêm điểm nhấn màu xanh lá cây cỏ và mùi hương bao trùm của balsam Peru. Một hương thơm ngân vang như nhịp tim sống động nhất.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây