MAISON FRANCIS KURKDJIAN PARIS OUD SATIN MOOD EDP

4.990.000₫
Title

MAISON FRANCIS KURKDJIAN PARIS OUD SATIN MOOD EDP

Giá 70ml: 4.990.000d

 

 

Oud Satin Mood như một cách giải thích về gỗ OUD, một chất liệu quý và hiếm. Hương thơm này phản ánh mong muốn của người sáng chế là mang đến mùi hương gỗ Phương Đông lung linh trong cuộc sống. Đây là sự kết hợp khéo léo từ gỗ oud Lào với tinh chất của hoa hồng Bulgaria và hoa hồng từ Thổ Nhĩ Kỳ sau đó hòa quyện với hương hổ phách vani đậm đà.

 

 

Sức mạnh và sự phức tạp của mùi hương xạ hương, gỗ, da thuộc, khói và mật ong cùng với sự bí ẩn của sự sáng tạo của OUD từ Lào, đây là một trong những nguyên liệu đắt tiền nhất. Cho nên người sáng chế đã kết hợp các note hương ấy với các loại hoa mãnh liệt và các loại gỗ khác nhau để tạo nên một mùi hương đầy mê hoặc.

 

Thành phần hương tiếp theo từ hoa hồng Damascena, một loại hoa được trồng nhiều ở Thổ Nhĩ Kì, Bulgari và Iran. Nó mang một mùi hương phóng khoáng và được sử dụng chủ yếu ở lớp hương giữa và hương cuối.

 

       

 

 

Bên cạnh đó là mùi hương Hổ phách, sự kết hợp của những note hương ấm áp đã tạo thành hỗn hợp hổ phách, thường được làm nổi bật bởi đậu Tonka, Coumarin và các loại nhựa như benzoin,.. Mùi hương của Benzoin có nhiều loại: vani ngọt ngào, một chút hiệu ứng caramel, mật ong, vị siro, ...tất cả đều nằm ở hương cuối.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây