MAISON FRANCIS KURKDJIAN À LA ROSE EDP

4.990.000₫
Title

 MAISON FRANCIS KURKDJIAN À LA ROSE EDP

Giá 70ml: 4.990.000d

 

À la hoa hồng

 

 

À La Rose là hương thơm nhẹ nhàng và gợi cảm được tạo nên từ hai loại hoa hồng đặc biệt: hoa hồng Damascena từ Bulgari và hoa hồng Centifolia từ Grasse. Chúng kết hợp với nhau tạo nên mùi hương của xạ hương tinh tế và bay bổng. À La Rose là sự tôn vinh sự nữ tính cũng như là tuyên ngôn của tình yêu được chuyển thành một loại nước hoa. Đây còn là sự kết hợp táo bạo của sự nữ tính rạng rỡ với phong cách vô tư hay thay đổi.

 

 

À La Rose bao gồm đậu ngọt là một loài hoa màu trắng hoặc có màu sắc sặc sỡ từ một loại cây leo có nguồn gốc từ miền Nam nước Ý, nó lộ ra một mùi hương mật ong rất tinh tế, ngọt ngào, cũng được tìm thấy ở hoa cam. Bằng cách pha trộn với các thành phần khác đã chiết xuất ra mùi hương của hạt đậu trắng ngọt ngào nhất. Kết quả là một nốt hương hoa tươi, mềm mại và tinh tế, với tông màu mật ong.

Tiếp theo là Hoa hồng Centifolia hay còn được gọi là hoa hồng Tháng Năm bởi vì đó là tháng ra hoa của nó, xuất hiện ở miền nam nước Pháp. Hương thơm hoa hồng này được sử dụng trong hương giữa và hương cuối, một mùi hương hào phóng nhưng cũng phức tạp.Bên cạnh đó còn có sự hấp dẫn của hương hoa hồng Damascena với mùi hương có một chút cay nhẹ. Nó thu được bằng cách chưng cất hơi nước.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây