LE LABO SANTAL 33

590.000₫ 790.000 VND
DUNG TÍCH

LE LABO SANTAL 33

 

 

Nếu không biết tiếng Pháp, hẳn bạn sẽ thấy cái tên Le Labo nghe thật lạ tai, ngộ nghĩnh và thậm chí có phần hơi... kỳ cục. Tuy nhiên, Le Labo chỉ đơn thuần có nghĩa là "phòng thí nghiệm" mà thôi. Thương hiệu này được khai sinh tại Pháp cách đây khoảng 11 năm nhưng lại được phát triển tại New York, Mỹ.

 

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 2.

 

Những chai nước hoa Le Labo với vẻ ngoài không thể tinh giản hơn đang được coi là "nước hoa của cá fashionista, fashionisto".

Dòng nước hoa đình đám nhất của Le Labo chính là Santal 33. Nhờ Santal 33 mà thương hiệu non trẻ này đã trở thành cái tên danh giá nhất nhì trong bộ sưu tập nước hoa của giới mộ điệu toàn cầu trong vài năm trở lại đây. Năm 2015 đánh dấu sự bùng nổ của Santal 33 khi người ta bắt gặp mùi hương sành điệu này với tần suất nhiều đến chóng mặt tại các thủ phủ thời trang như New York, Paris, London, Tokyo. Hàng loạt trang web về thời trang  khi đó đều nói về Santal 33; New York Times thậm chí còn thực hiện hẳn một bài viết mang tên "Loại nước hoa mà bạn ngửi thấy ở khắp mọi nơi chính là Santal 33", bấy nhiêu đủ để thấy mùi hương "lạ hoắc" với ngoại hình quá đỗi đơn giản này đã thành công đến như thế nào. 

 

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 3.

 

Sản phẩm đình đám nhất của Le Labo - nước hoa Santal 33.

 

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 4.

 

Tại sao Santal 33 lại "hot" đến như vậy? Câu trả lời là sự khác biệt và tính riêng tư. Nhiều người đã công nhận rằng lần đầu ngửi thử Santal 33, họ đã phải "đứng hình" vì nó không giống bất cứ loại nước hoa nào họ từng dùng trước đó. Santal 33 có cả thảy 33 nguyên liệu (đó chính là ý nghĩa của con số 33), trong đó nguyên liệu chủ đạo là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu, v.v... Do đó, không lạ khi Santal 33 không hề ngọt ngào dễ tính mà khá nồng, ấm áp nhưng lại mạnh mẽ, là mùi hương mà cả 2 giới đều có thể dùng nhưng không phải là thứ cho tất cả mọi người.

 

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 5.

 

Tính riêng tư của Santal 33 nói riêng và các dòng nước hoa nói chung của Le Labo có liên quan đến chính cái tên của thương hiệu. Như đã nói ở trên, Le Labo trong tiếng Pháp có nghĩa là "phòng thí nghiệm", ám chỉ cung cách làm nước hoa của thương hiệu này. Hiện Le Labo mới chỉ có mặt tại chưa đến 10 quốc gia trên thế giới nhưng mỗi cửa hàng đều được thiết kế như một phòng lab, nơi các mùi hương được pha chế ngay trước mắt khách hàng thay vì được sản xuất đại trà. 

 

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 6.

 

Các cửa hàng của Le Labo thực chất là các phòng lab pha chế sản phẩm ngay trước mặt khách hàng.

 

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 7.

Le Labo và Byredo - 2 nhãn hiệu nước hoa đang được mệnh danh là nước hoa của các fashionista - Ảnh 8.

 

Sau khi bạn đã chọn ra được mùi hương yêu thích, chuyên gia của Le Labo mới tiến hành pha các nguyên liệu, đóng chai rồi dán nhãn có in tên của chính bạn (hay bất cứ cụm từ nào mà bạn muốn, tối đa là 23 ký tự). Cầm trên tay chai nước hoa của Le Labo, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự tươi mới của một sản phẩm vừa "ra lò" mà còn cảm thấy đặc biệt hơn bao giờ hết bởi đó là chai nước hoa dành cho riêng bản thân họ. Đó cũng là một trong những lý do khiến nước hoa Le Labo có giá cao hơn hẳn nhiều loại nước hoa khác

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây