KILIAN GOOD GIRL GONE BAD

590.000₫ 690.000 VND
DUNG TÍCH

KILIAN GOOD GIRL GONNE BAD

Kilian good girl gone bad 

 


Em đã đổi thay? Sự thay đổi từ một cô gái trong trắng đến một người phụ nữ hấp dẫn ? Mùi hương nữ tính mạnh mẽ và gợi cảm nhất mà bạn sẽ cảm nhận được từ mẫu nước hoa này.

 

 

Mùi hương mở ra cho ta thấy một cô gái trẻ trung, xinh xắn trong bộ váy trắng tinh khiết, nhưng càng đi sâu thì cô gái đó càng bộc lộ sự nổi loạn bên trong bản thân mình. Khoảng cách tỏa hương và thời gian lưu hương tuyệt vời cùng kiểu chai sang trọng, bắt mắt cũng là ưu điểm cho sản phẩm này

 


Good girl gone Bad ấn tượng và dữ dội như một cơn lốc hoa. Mở đầu với mùi hương tươi mới của những cánh hoa nhài Sambac và trái mơ ngọt lịm vùng Osmanthus, nhưng vẻ nữ tính trong trắng này không đánh lừa được khứu giác. Hoa hồng tháng Năm với mùi hương dao động giữa hai thái cực nhẹ và mạnh mẽ, với một lớp mật ong mỏng, nối tiếp với hương vị kem đặc trưng của hoa huệ Ấn Độ, và liều thuốc mê tự nhiên của thuỷ tiên Ai Cập, đem tới một tổng thể mùi hương khó kiểm soát và ám ảnh dai dẳng.

                                  

                                                          KILIAN Good girl gone bad

 

Thiết kế của Kilian cực kỳ sang chảnh bởi sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu bóng bẫy, khá bắt sáng và màu sắc tao nhã nhưng vẫn vô cùng ấn tượng bởi những chi tiết trạm nổi. Dù bạn là ai thì cũng sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi ngoại hình quá xuất sắc của Kilian ở bất kỳ chai nước hoa nào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây