NƯỚC HOA CLIVE CHRISTIAN NO1 FEMMININE NỮ

14.000.000 VND 8.900.000 VND
Dung Tích

 

Clive Christain - một trong những cái tên nổi tiếng trong làng công nghiệp nước hoa cao cấp với dòng sản phẩm nước hoa đầu tay mang tên Clive Christain No.1 ra mắt năm 2001. Đây là thương hiệu thứ 2 cao cấp của Anh được sử dụng vương miện của nữ hoàng Victoria bởi chính sự xuất sắc về chất lượng của các sản phẩm. Năm 2012, Clive Christain là thương hiệu được nữ hoàng phong tặng Thành viên đế chế Anh - OBE (Order of the British Empire) trong công nghiệp thiết kế hàng cao cấp của Anh.

Nước hoa Clive Christain No.1 đắt tiền không chỉ bởi mùi hương mà đến cả thiết kế bên ngoài. Mùi hương nước hoa được tạo nên bằng sự kết hợp đẳng cấp từ gỗ đàn hương, hoa diên vĩ, ngọc lan tây quý hiếm vùng Madagasca. Clive Christain No.1 là chai nước hoa được Christian yêu cầu phải thật hoàn hảo bởi chúng chứa đựng những giọt nước quý tạo ra bằng sự tài hoa của những người “trong cuộc”cùng sự kỳ diệu của thiên nhiên.

 


Trong hành trình tạo ra mùi hương bất tử, Christian đã đến gặp nhà thiết kế nước hoa trứ danh Roja Dove với một “điều kiện” duy nhất: tiền không thành vấn đề! Christian giới thiệu về mình rất đơn giản với triết lý sống “chỉ làm việc với những người và những gì mà bản thân say mê; đối đãi với họ và với những gì họ làm ra bằng thái độ ân cần cộng tình cảm nồng nàn”. Ngay lập tức, Roja Dove mở kho báu của ông là bộ sưu tập những tinh chất độc đáo và tìm ra loại đắt giá nhất để “dâng” cho Christian. Tinh chất hoa hồng, hoa diên vĩ, ngọc lan tây cùng hoa nhài được mang về từ Ấn Độ… tất cả trải qua một quá trình kéo dài 6 tháng mới đạt được độ hoàn hảo!

 

Nước hoa Clive Christain No.1 có vỏ chai làm từ pha lê với phần cổ chai bằng bạc thật mạ vàng 24 carat sang trọng. Đây là chai nước hoa dành giải thưởng UK FIFI năm 2006 trong lĩnh vực thiết kế bao bì.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: dứa, mận, mơ, đào, cam bergamot, chanh, bạch đậu khấu, ớt;

- Hương giữa: hoa hồng, hoa nhài, ngọc lan tây, hoa diên vĩ, cẩm chướng, hoa lan;

- Hương cuối: va ni, an tức hương, đậu tonka, gỗ tuyết tùng, đàn hương, hỗ phách, xạ hương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây