Venice Rosa Moceniga

6.000.000 VND 3.900.000 VND
Title

The Merchant of Venice là một thương hiệu có nguồn gốc từ Nghệ thuật Nước hoa cổ đại, bắt nguồn ở Venice và từ những tuyến giao dịch qua nhiều thế kỷ với phương Đông.

The Merchant Of Venice Rosa Moceniga Edp

Lịch sử và sự uy tín của thương hiệu được thể hiện chính bởi những mùi hương quý giá từ các nhà chế tạo nước hoa, tái hiện lại các công thức cổ xưa. Những sáng tạo tinh xảo được gói trọn lại trong những chai nước hoa quý giá lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tác thủy tinh có lịch sử hàng thiên niên kỷ của Venice. Lịch sử và văn hóa là nền tảng của The Merchant of Venice, được kết hợp hoàn hảo trong những chai nước hoa của thương hiệu này.

The Merchant of Venice Rosa Moceniga EDP sử dụng nốt hương chính là Hoa hồng Mocenigo, một loài hoa quý hiếm, có nguồn gốc từ Trung Hoa.

The Merchant Of Venice Rosa Moceniga

Tên của loài hoa này bắt nguồn từ một gia đình danh tiếng ở Venice, chủ sở hữu của một căn nhà cổ ở Alvisopoli. Suốt 200 năm qua, một khu vườn hoa hồng độc nhất vô nhị đã nở rộ ở nơi đây, với những bông hoa đầu tiên được mang đến từ Pháp bởi Lucia Mocenigo.

Lucia mang được loài hoa quý hiếm này về vườn hoa của mình, nhờ vào tình bạn thân thiết giữa cô và Joshephine Bonaparte – một người sưu tập hoa hồng quý hiếm.

Hoa được đặc trưng bởi màu hồng phấn, mượt như nhung. Loài hoa này mang một mùi hương trái cây mạnh mẽ, một mùi hương nữ tính – biểu hiện tự nhiên hấp dẫn nhất – làm nổi bật vẻ đẹp của loài hoa hồng này. Hoa hồng Mocenigo là một chú kỳ lân mang trong mình một bí ẩn, một điều chưa được tiết lộ hoàn toàn.

Thành phần của The Merchant of Venice Rosa Moceniga EDP

Hương Đầu: Hoa Mộc Lan, Hoa Sen, Tinh Chất Hoa Hồng

Hương Giữa: Tinh Chất Vani, Xạ Hương, Hạt Hổ Phách, Gỗ Tuyết Tùng Trắng

Hương Cuối: Tinh Chất Hoa Hồng Mocenigo, Chanh Sicily, Lá Lý Đen

D2perfume.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây