Nước hoa PENHALIGON'S ARTHUR (unisex)

8.000.000 VND 4.990.000 VND
Dung tích

 

PENHALIGON'S ARTHUR (unisex) mang đến bạn một mùi hương unisex với hương thơm chủ đạo là Vanilla và hổ phách mang lại một sự ngọt ngào, ấm áp. Hương thơm có một phần dịu dàng khi kết hợp mượt mà cùng hoa trắng. Sau cùng lại trầm ấm và sang trọng và mạnh mẽ cùng hương khói, kết hợp cùng tiêu và xạ hương.

 

 

Không phải tự nhiên Penhaligon’s Arthur được gắn trên mình đầu rồng. Không chỉ là một hương nước hoa Penhaligon’s Arthur còn là một nghệ thuật.

Rồng vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết nhưng lại là hiện diện cho sự tôn quý và sức mạnh. Đây cũng là linh vật được nhà Penhaligon mang đến tượng trưng cho sự vĩ đại của vị vua.

Phong cách: Ngọt ngào, Ấm áp, Sang trọng

Hương đầu: Vani, Hương và Quả bưởi.

Hương giữa: Ambrette (Xạ hương) và Clary Sage.

Hương cuối: Hương và Đậu Tonka

 


        

  

Mùi hương mới nhất trong nhà Thú PENHALIGON'S. ARTHUR được hãng mệnh danh là " LUCKY DRAGON" rồng may mắn vừa được ra mắt cuối năm 2021 để đón chào năm mới.

ARTHUR mang đên bạn một mùi hương unisex với hương thơm chủ đạo là Vanilla và hổ phách mang lại một sự ngọt ngào, ấm áp. Hương thơm có một phần dịu dàng khi kết hợp mượt mà cùng hoa trắng. Sau cùng lại trầm ấm và sang trọng và mạnh mẽ cùng hương khói, kết hợp cùng tiêu và xạ hương.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây