NƯỚC HOA MAISON FRANCIS KURKDJIAN 724 EAU DE PARFUM

650.000₫
Dung tích

Giới thiệu nước hoa  Maison Francis Kurkdjian 724 EDP.

 

Maison Francis Kurkdjian đã dần trở thành một cái tên đáng mơ ước trong giới mộ điệu nước hoa. Người sáng lập nhóm phát triển nước hoa của Maison Kurkdjian muốn tiết lộ bản chất và giá trị thực sự của văn hóa Pháp. Bằng cách mở cửa rộng hơn, các ghi chú có thể trôi nổi tự do mà không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì.

 


 

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP là một loại nước hoa dành cho cả nam và nữ, mới được ra mắt vào năm 2022. Người sáng tạo ra hương thơm này là Francis Kurkdjian. Là chai nước hoa nữ mới nhất của nhà nước hoa Niche MFK, MFK 724 hiện lên trong ánh sáng của một bầu trời trong lành vươn lên trên thành phố tạo nên hình bóng thanh lịch của 724. sử dụng nốt hương cao cấp của hạnh nhân và nghệ tây.

 

Mùi hương nước hoa Maison Francis Kurkdjian 724 EDP

 

Nước hoa MFK 724 EDP mở đầu với hương An-đê-hít tươi mát, mang đến một cảm giác sảng khoái và phấn khích.Ở lớp hương đầu, người ta cảm nhận được một hương vị thành thị tươi mới. Hương cam Bergamot thêm sự tươi mới và sự rạng rỡ vào tầng hương đầu, tạo ra một mở đầu tươi mát và sảng khoái.Trung tâm của hương thơm này được tạo nên từ sự kết hợp tinh tế của hoa nhài Ai Cập và hoa nhài. Hoa nhài Ai Cập mang đến một mùi hương quyến rũ, tinh tế và đầy sức hấp dẫn, trong khi hoa nhài thêm sự nữ tính và dịu dàng. Hương đậu và hoa lan Nam Phi tạo ra sự phức hợp và sâu lắng, trong khi hoa linh lan mang đến sự tươi mới và một chút ngọt ngào. Tầng hương giữa của nước hoa này tạo ra một mùi hương mê hoặc và cuốn hút

Tầng hương cuối góp phần làm nổi bật và tạo nên sự đặc trưng cho nước hoa, tạo ra một dấu ấn cuối cùng mạnh mẽ và lâu dài. Xạ hương trắng tạo ra sự ấm áp, quyến rũ và một chút bí ẩn, trong khi gỗ đàn hương mang đến sự trầm ấm và phong cách

MFK 724 EDP của Maison Francis Kurkdjian là một nước hoa đặc biệt, tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo giữa hương gỗ hoa cỏ xạ hương. Với hương đầu tươi mát, hương giữa quyến rũ và hương cuối ấm áp, nước hoa này mang đến một trải nghiệm mùi hương đa chiều và phong cách.

 

Thiết kế Maison Francis Kurkdjian 724 EDP

 

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP tỏa ra sự sang trọng, nhưng sự đơn giản của nó khiến người thưởng thức trở nên đơn giản. Nước hoa được đựng trong một chai thủy tinh hình vuông. Thân chai nổi bật tên hãng màu vàng và con số 724 màu xanh trên nền trắng, tạo cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế. Maison Francis Kurkdjian 724 có vẻ ngoài đơn giản tuy nhiên, mùi hương lại chi tiết và mạnh mẽ. Chiếc lọ này sẽ trở thành báu vật mà bạn sẽ trân trọng trong đời.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây